Firefall ra mắt giải đấu lớn mang tên Go4Firefall trong đợt Open Beta

Firefall ra mắt giải đấu lớn mang tên Go4Firefall trong đợt Open Beta Firefall ra mắt giải đấu lớn mang tên Go4Firefall trong đợt Open Beta

– Mới đây, Nhà sản xuất Red 5 Studios đã đưa ra những thông báo chính thức về sự xuất hiện của loạt giải đấu lớn đầu tiên của Firefall mang tên Go4Firefall. Được biết, giải đấu “danh giá” này sẽ được bắt đầu khởi tranh vào Chủ nhật, ngày 04/08 tới. 

Nega.vn - Firefall  ra mat giai dau lon mag ten Go4Firefall trong dot OB - Anh 1

Để tạo thêm sức hút và tăng tính công bằng, Red 5 Studio đã phối hợp với Liên đoàn Thể Thao Điện tử (ESL) tổ chức giải đấu Go4Firefall tại Mỹ và EU. Không những thế, khi tham gia giải đấu danh giá này, người chơi còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị. Số tiền thưởng lên đến 10.000 USD và 10.000 Euro sẽ dành cho những đội chiến thắng.

Hàng tháng, các đội có thể tham gia mọi giải đấu Go4Firefall bằng cách đăng ký tại trang chính thức của ESL:

Mỹ:

EU:

Go4Firefall là một loạt giải đấu được tổ chức hàng tháng. Giải thưởng 10.000 USD và 10.000 Euro sẽ giành cho những đội thắng giải tại Mỹ và cả EU. Vào Chủ nhật hàng tuần, các đội đăng ký sẽ được tham gia giải đấu Go4Firefall và nhận được các điểm thưởng chiến thắng trị giá 1000 USD hoặc 1000 Euro. Vào cuối tháng, tám đội có xếp hạng cao nhất của mỗi khu vực sẽ chính thức tham gia thi đấu trận chung kết được tường thuật trực tiếp, đội thắng sẽ nhận được 5000 USD hoặc 5000 Euro cùng danh hiệu vô địch tại Mỹ hay EU.

Nega.vn - Firefall  ra mat giai dau lon mag ten Go4Firefall trong dot OB - Anh 2

Giải đấu Go4Firefall của Firefall sở hữu tính năng mới nhất của eSports mang tên Jetball. Với tính năng mới lạ này, năm người chơi của mỗi đội có thể cạnh tranh công bằng và giành chiến thắng bằng cách bay hoặc bắn một quả cầu chứa sức mạnh công nghệ vào thành trì của đối phương. Đặc biệt, người chơi sẽ không thể tự bảo vệ mình trong khi bắn mục tiêu, vì vậy, những thành viên trong cùng một đội phải có sự điều phối và kết hợp nhuần nhuyễn để hỗ trợ tốt lẫn nhau. Đồng thời, sử dụng vũ khí chiến lược duy nhất của mỗi Battleframe cùng sự nhanh nhẹn để giành chiến thắng.

Người chơi có thể tham gia Open Beta của Firefall miễn phí bằng cách đăng ký tại trang web chính thức hoặc mua một gói tân thủ với những phần thưởng độc quyền.

Trang chủ:

Chơi miễn phí:

Chơi bằng gói tân thủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu