Fatehunter Online – MOBA mới với thiết kế mang phong cách Á châu cực tinh tế

Fatehunter Online – MOBA mới với thiết kế mang phong cách Á châu cực tinh tế Fatehunter Online – MOBA mới với thiết kế mang phong cách Á châu cực tinh tế

– Được phát triển bởi và , là tựa game thuộc mới với thiết kế mang phong cách Á châu mới lạ và tinh tế đã được tiết lộ tại .

Nega.vn - Fatehunter Online - MOBA mới với thiết kế mang phong cách Á châu cực tinh tế - Ảnh 1

Dựa theo cuốn tiểu thuyết giả tưởng được viết bởi nhà văn nổi tiếng Đài Loan và đạo diễn phim nổi tiếng Giddens Ko, Fatehunter Online sở hữu những tính năng hấp dẫn với hệ thống PvE và PvP vô cùng thú vị.

Một trong những điểm ấn tượng đầu tiên mà Fatehunter Online thu hút sự quan tâm của người chơi đó là hệ thống “character loyalty”. Để có thể nâng cấp level, người chơi phải dành nhiều thơi gian để tìm hiểu, gắn bó, hoàn tất các nhiệm vụ và phát triển nhân vật của mình. Nếu siêng năng tham gia mọi hoạt động trong Fatehunter Online và có cách xây dựng nhân vật tốt thì trong một thời gian ngắn, người chơi sẽ có thể nhận được một hệ thống VIP để tăng tốc độ cho quá trình này.

Nega.vn - Fatehunter Online - MOBA mới với thiết kế mang phong cách Á châu cực tinh tế - Ảnh 2

Tính năng mới lạ, đặc sắc nhất của Fatehunter Online chính là “fates”. Theo đó, người chơi có thể được trang bị “fates” trên các nhân vật và mang đến cho họ 2 kỹ năng độc đáo. Có 35 “fates” khác nhau với 3 lớp đó là: đồng, bạc và vàng.

3 “fates” có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, và có thể được thay đổi trong trận đánh. Ví dụ, một tanker có thể có một số phận kỹ năng mạnh mẽ để đối phó với những thiệt hại đáng kể. Mỗi “fates” có thể được nâng cấp với 1 trong 5 yếu tố cũng như để tăng mức tấn công, nhưng ngược lại, sẽ dễ bị tổn thương hơn đối với một đòn phép thuật được tung ra cùng lúc.

Hệ thống thẻ bài sẽ được sử dụng cho hầu hết các tính năng, bao gồm cả nhân vật và “fates”. Các thẻ bài có thể được bán đấu giá. Đồng thời, sẽ có một phiên bản web cho phép người chơi nâng cấp trang bị và thu thập tài nguyên… Đặc biệt, Fatehunter Online sẽ có ứng dụng trên điện thoại di động.

Trang chủ: Chưa tiết lộ

độc quyền – NEGA

Giới thiệu