Đông Phong : cuộc chiến vì Uy Vọng

Đông Phong : cuộc chiến vì Uy Vọng Đông Phong : cuộc chiến vì Uy Vọng

Là một webgame chiến thuật “mới toanh” đang tạo dựng nên hình ảnh tốt đẹp trong mắt game thủ, Đông Phong quả thật là một tựa game đầy tiềm năng với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc có thể thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

Nếu như Thành chiến, Tranh đoạt tài nguyên và Bát Môn Kim Tỏa là những hoạt động thử thách khả năng phối hợp và đầu óc chiến lược của game thủ, thì những ai yêu thích việc đối đầu trực tiếp cũng có một tính năng của riêng mình: Quần Hùng Trục Lộc.

Hoạt động mang lại nhiều Uy vọng nhất cho người chơi

Diễn ra dưới hình thức PvP trực tiếp, đây là vũ đài cho những game thủ tự tin vào sức mạnh của mình và muốn chứng tỏ bản thân. Phần thưởng Uy vọng cực lớn của Quần Hùng Trục Lộc cũng sẽ góp phần giúp các nhà cầm quân tạo nên danh tiếng và đặt nền móng cho những bước chân lên ngôi Hoàng đế.

Đây là một cuộc đua khốc liệt bởi trong hoạt động này, tất cả game thủ được tham gia sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên theo thực lực để tham gia vào các trận đấu một chọi một, người chiến thắng sẽ được bước vào vòng trong còn kẻ thất bại sẽ phải trở về vạch xuất phát.

Các hoạt động diễn ra ở Đông Phong luôn có MC dễ thương hỗ trợ

Tuy nhiên, sự khốc liệt của cuộc đua này còn nằm ở chỗ kẻ chiến thắng không được bổ sung binh lực cho đoàn quân của mình trước khi bước vào vòng sau – điều này có nghĩa là chỉ những quân đoàn dai sức và được sắp xếp hợp lý nhất mới có cơ may đi sâu vào cuộc chiến.

Sự góp mặt của các đơn vị phụ trợ có khả năng trị liệu sẽ góp phần giúp bảo tồn thực lực, nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc chiến lâu dài này. Ngoài ra, còn có những phần thưởng khác đang chờ đợi các nhà cầm quân có chiến tích lẫy lừng với lượng điểm Uy vọng kếch xù đang chờ đợi trên đường đua.

Uy vọng càng cao sẽ chiêu mộ được nhiều tướng tài

Với ngai vàng Thiên tử được chọn ra hàng tuần dựa trên điểm Uy Vọng, có thể nói đây chính là hoạt động quan trọng nhất để định ra ai sẽ bước lên ngôi báu và thống trị quần hùng. Nếu bạn có tham vọng và dã tâm, đây chính là đấu trường mà bạn thể nào bỏ lỡ.

Ngoài ra, Tết Quý Tỵ vừa qua cũng được xem là một cái Tết lớn của game thủ Đông Phong, khi ngoài những bao lì xì may mắn đầu năm từ người thân, game thủ còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ sự kiện “Vòng quay Bá Vương”. Nào màn hình LCD, nào ipod, bàn phím và chuột Razer cùng hàng trăm tặng phẩm gía trị khác đã lần lượt đến tay game thủ ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S.

Phần thưởng đã sẵn sàng đến tay game thủ

Một game thủ cho biết: “Mình thấy hoạt động này của Đông Phong rất hay, đã tham gia là ai cũng có phần thưởng, dù ít dù nhiều gì thì vẫn làm game thủ tụi mình rất phấn khởi, có tinh thần để chiến đấu mỗi ngày”

Đông Phong là webgame chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc do Like.vn phát hành, chính thức gia nhập thị trường game Việt ngày 11/01/2013.

Trang chủ:

Network Game

Giới thiệu