Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay

Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay

– Các thường không cần quá cầu kỳ trong hình thức thể hiện đồ họa.

Với thao tác chơi đơn giản hơn nhiều so với , hoàn toàn phù hợp với môi trường . Việc cắt giảm trong các thao tác rắc rối, hình ảnh đã giúp cho các game chiến thuật có sự thăng hoa hoàn hảo trong tính năng . Hãy cùng nhìn lại một số hay tại Việt Nam.

1.

Không cần bàn cãi gì thêm khi trao tặng danh hiệu tượng đài số 1 về cho Travian. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tài nguyên, xây dựng, quân đội, chiến đấu, Travian đã để lại nhiều kỷ niệm tuyệt đẹp cho việc mở màn phong trào .

Tham gia Travian, người chơi khi tham gia phải lựa chọn dân tộc và hướng phát triển phù hợp với dân tộc đó. Người chơi sẽ bắt đầu với việc xây dựng tài nguyên. Với từng loại tài nguyên, bạn cần cân nhắc chính xác dùng để phát triển dân, quân hay xây dựng…  Ngoài chiến thuật xây dựng, yêu cầu trong chiến thuật di chuyển quân hợp lý trong mỗi cuộc chiến cũng hết sức quan trọng. Chơi Travian, cảnh gamer thực hiện chiến thuật đánh “vườn không nhà trống” không hề hiếm.

Nega.vn - Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay - Ảnh 1

Những khối màu mê hoặc làm nên tượng đài Travian

Sau nhiều năm ra mắt, Travian vẫn phát triển với các phiên bản đa ngôn ngữ (Trong đó có hỗ trợ cả phiên bản tiếng Việt). Để có thể trải nghiệm Travian, bạn có thể đăng ký và tại

2.

Linh Vương là một trong những có mặt tại Việt Nam. Dù đề tài không mới (nói về ) nhưng với đồ họa đẹp, giao diện bắt mắt, tính năng mới và hấp dẫn thời điểm ra mắt, Linh Vương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên .

Nega.vn - Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay - Ảnh 2

Linh Vương tuy đã đóng cửa nhưng vẫn mang dấu ấn khó quên trong cộng đồng gamer

Hiện Linh Vương đã đóng cửa. Có tin đồn Linh Vương 2 trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin thì đây chỉ là 1 được mang về và muốn “ăn” theo danh tiếng của Linh Vương.

3.

Thiên Hạ là một trong những webgame thời gian thực ra mắt sớm tại Việt Nam. So với Travian, Thiên Hạ không mang lại cảm giác “sướng tay” trong xây dựng nhưng yếu tố chiến thuật của game là yếu tố “hút” mọi người chơi nhất. Số lượng tướng của Thiên Hạ lên tới 1250 tướng với tính năng Kết Ẩn Tướng (Tức kết hợp tướng theo bộ để kích dòng kỹ năng ẩn cho thế trận). Việc chiêu tướng, bố trí binh chủng cho tướng, thế trận đánh… đã góp phần đưa Thiên Hạ trở thành một trong những . Sau một thời gian vận hành, Thiên Hạ đã đóng cửa.

Nega.vn - Điểm lại các game chiến thuật cũ mà hay - Ảnh 3

Gần đây, tin vui cho người chơi chiến thuật thời gian thực khi Thiên Hạ 2 được 1 NPH chính thức mang về. Với phiên bản mới nhất, Thiên Hạ 2 nhận được sự ủng hộ của nhiều người chơi . Thiện Hạ 2 mở cửa chính thức ngày 18/07/2013. Các bạn có thể tạo tài khoản và chơi thử tại

Theo Facebook

Giới thiệu