Dân cày Kiếm Tung hào hứng chia sẻ kinh nghiệm “làm bá chủ”

Dân cày Kiếm Tung hào hứng chia sẻ kinh nghiệm “làm bá chủ” Dân cày Kiếm Tung hào hứng chia sẻ kinh nghiệm “làm bá chủ”

“Chuẩn anh hùng” trong là một vị anh hùng hào hiệp sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu săn boss và cả farm đồ, kiếm vàng.

Cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm vừa mới được phát động trong Kiếm Tung đã thu hút rất nhiều bài dự thi của những dân cày vượt khó làm giàu trên chính mảnh đất màu mỡ Kiếm Tung.

Phân hóa giàu nghèo là một hiện tượng thường thấy trong các game nhập vai nói chung với dấu hiệu là sự giàu lên nhanh chóng của những đại gia và nghèo đi trông thấy của dân cày bởi những event hút máu, cash shop bán đồ ảnh hưởng đến game. Nhưng với webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung, tình trạng này là không hề tồn tại nhờ các tính năng thiết kế cân bằng cho mọi đối tượng và event bình đẳng với mọi người chơi. Không những thế, NPH VIGO còn tạo ra những sân chơi nhằm giúp dân cày có thể làm giàu bằng chính sức lực của mình.

Một trong những event mới diễn ra gần đây nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các game thủ Kiếm Tung chính là cuộc thi Chia sẻ kinh nghiệm hay nhận ngay Kim bảo. Không chỉ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các game thủ đầy kinh nghiệm mà ngay cả những người chơi không có kinh nghiệm cũng hào hứng thảo luận chia sẻ những khúc mắc trong Kiếm Tung.

Với rất nhiều chủ đề chia sẻ từ cẩm nang tân thủ, kinh nghiệm xây dựng nhân vật đến kinh nghiệm cày cuốc tăng lực chiến, game thủ có thể dễ dàng tìm thấy hướng đi đúng đắn để trở thành nhất đại cao thủ Kiếm Tung trong một ngày không xa. Tuy nhiên, có một chủ đề được các game thủ bàn tán sôi nổi hơn cả, đó là phương pháp làm giàu không khó. Một trong hai thứ cơ bản được game thủ quan tâm chính là buôn vàng và ngân bảo.

Game thủ tích cực chia sẻ kinh nghiệm chơi Kiếm Tung

Game thủ nickname “atunit07” đã dành hẳn một bài viết hết sức chi tiết với đầy đủ hình ảnh minh họa và tính toán cực kỳ tỉ mỉ. Theo đó, một người chơi level trên 51 trong một ngày có thể đi được 40 lần phụ bản thường và 20 lần phụ bản tinh anh, kiếm được ít nhất 1200 ngân bảo, 120 trang bị tím xanh, một ít đá cường hóa, tụ linh châu, rương báu và phụ thể đan. Sử dụng ngân bảo người chơi có thể tùy ý mua những vật phẩm thiết yếu trong cash shop hoặc đổi lấy trang bị thần khí cực mạnh trong Tàng bảo các, còn đồ tím có thể bán cho người chơi khác lấy vàng. Như vậy, con đường làm giàu bằng hai bàn tay trắng trong Kiếm Tung là hoàn toàn có thể với một chút kiên nhẫn và chăm chỉ, game thủ này kết luận.

Cash shop của Kiếm Tung được đánh giá là dành cho dân cày

Ngoài ngân bảo, bí kíp buôn lậu vàng, kiếm vàng siêu cấp cũng đang được các game thủ bàn luận và chia sẻ sôi nổi trên diễn đàn Kiếm Tung. Nếu như đây là lần đầu tiên gia nhập Kiếm Tung, người chơi không nên bỏ qua những hướng dẫn hết sức quý báu này. Tổ chức event bình dân và khuyến khích người chơi làm giàu không cần nạp thẻ là một trong những quan điểm được NPH VIGO ủng hộ nhiệt tình, bên cạnh việc liên tục tiếp thu các ý kiến đóng góp của người chơi để Kiếm Tung ngày một hoàn thiện hơn.

Đồ đạc đầy kho là điều thường thấy trong Kiếm Tung

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Trò chơi cung cấp các công nghệ mới cho game đa nền giúp tối ưu hóa kết nối, tăng chất lượng đồ họa, giảm thiểu tình trạng khó đăng nhập. Về gameplay, Kiếm Tung hứa hẹn tạo ra đất diễn cho dân cày khi cung cấp hệ thống đổi đồ đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng, phụ bản phong phú bên cạnh các tính năng PK máu lửa, chiến trường ác liệt, trang bị bắt mắt với 4 lớp nhân vật độc đáo không đụng hàng là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện.

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu