Công lực – điểm nhấn đặc biệt của Độc Cô Cửu Kiếm

Hoàn toàn tách biệt với lực tay và công nội – ngoại, công lực có ảnh hưởng quan trọng tới con đường độc bá võ lâm trong Độc Cô Cửu Kiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm là tựa game online đầu tiên ở Việt Nam tái hiện đầy đủ hệ thống võ học, truyền công và công lực trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Bên cạnh kho võ công đồ sộ với hơn trăm các cuốn bí kíp, hệ thống công lực trong game là một điểm nhấn quan trọng mà game thủ không nên bỏ qua.

Trước hết, công lực của mỗi nhân vật sẽ liên quan trực tiếp đến sức mạnh của họ. Khác với khái niệm lực tay hay công cơ bản, công nội công, ngoại công trong các game khác, trong Độc Cô Cửu Kiếm, công lực hoàn toàn tách rời với công nội – ngoại. Dù cho cùng một chiêu thức, cùng một lực tay, công lực càng cao, uy lực khi xuất chiêu càng lớn.

Khi tỷ thí võ nghệ, nếu hai bên ngang đồ, ngang cấp thì công lực chính là mấu chốt quyết định thắng bại. Đây là lý do mà việc rèn luyện gia tăng công lực bản thân luôn là mục tiêu hàng đầu của game thủ Độc Cô Cửu Kiếm.

Sức mạnh của chiêu thức phụ thuộc rất nhiều vào công lực bản thân

Để gia tăng công lực, không còn cách nào khác ngoài chăm chỉ nghiên cứu võ học. Tìm kiếm và tham ngộ bí kíp là cách duy nhất để gia tăng công lực. Độc Cô Cửu Kiếm hoàn toàn không giới hạn số bí kíp học được của mỗi người. Tuy nhiên, các nhân sĩ nên lựa chọn những tâm pháp, võ công phù hợp với đặc điểm của phái mình để phát huy tối đa hiệu quả và tiết kiệm công sức, thời gian tu luyện.

Công lực đạt đến cảnh giới nhất định mới có thể học bí kíp

Tham ngộ bí kíp để gia tăng công lực, nhưng ngược lại, để tránh “tẩu hỏa nhập ma”, chỉ khi công lực và đan điền của mỗi người đạt đến một trình độ nhất định mới có thể đọc và nghiên cứu võ công trong bí kíp đó. Bí kíp càng mạnh, yêu cầu với trình độ và công lực của mỗi người lại càng cao. Và tất nhiên, khi công lực đã đạt đến một cảnh giới nhất định, người chơi có thể chọn lựa dùng 10 tầng hay chỉ 5 tầng, hoặc  thậm chí 1, 2 tầng công lực để bôn tẩu giang hồ.

Người đầu tiên dùng 1 tầng công lực đánh bại Nhạc Lão Tam

Người đầu tiên dùng 10 tầng, 5 tầng và 1 tầng công lực đánh bại các sư huynh môn phái, Tứ đại Ác nhân sẽ được hệ thống vinh danh trên toàn bộ server, đồng thời nhận được rất nhiều KNB, danh vọng. Đây chính là một trong những lý do người chơi Độc Cô Cửu Kiếm nên nhanh chóng tìm kiếm các bí kíp mới để rèn luyện gia tăng công lực của mình.

Tham gia Độc Cô Cửu Kiếm tại: Cuukiem.soha.vn

Network Game

Một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *