Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới

Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới

– Trong những ngày gần đây, trang chủ và fanpage của luôn trong tình thế khẩn trương với những thông tin hết sức gay cấn như: Đại Thế Giới 1 bị boss tàn phá lúc giữa trưa, Đại Thế Giới 2 sẵn sàng đại chiến, Loạn chiến tại Đại Thế Giới 3… kèm theo đó là hình ảnh minh họa những cuộc “viếng thăm” của các boss GameMaster hết sức hoành tráng.

Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 1

Đội hình boss GM với trang phục “cải lương”

Được biết đây là một trong những hoạt động do chính nhóm điều hành TLBB 3 tự tay tạo nên nhằm mang đến cho cộng đồng của mình thêm nhiều thử thách mới. Thay vì thả boss hệ thống như những game khác thì nhóm điều hành TLBB 3 lại tự hóa thân thành boss để giao chiến cùng cộng đồng, sự kiện này vừa tạo được sự hào hứng cho người tham gia đồng thời cũng xóa nhòa đi ranh giới hình ảnh “cao cao tại thượng” của các GM.

Game thủ có nick là Moon (Đại Thế Giới 1) cho biết: “Thực ra sự kiện đấu boss thì game nào cũng có nhưng mình thích nhất là khi các boss lại là GM. Hehe tranh thủ cho GM  lên bờ xuống ruộng thì còn gì vui hơn nữa!”.

Thậm chí, sau khi tung hoành tại Đại Thế Giới 1 thì  đội hình GM xuất hiện tại các nơi khác đã gặp phải bức tường thép do cộng đồng các Đại Thế Giới đã rút kinh nghiệm và chuẩn bị phương án tác chiến.

Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 2

Khóa hội đồng 1 boss GM.

Cùng với việc ra mắt thành công phiên bản TLBB 3, tính năng Đại Thế Giới đã trở thành một tính năng không thể thiếu khi nhắc đến TLBB 3. Đây là khu vực chung của từ 2 đến 3 cụm máy chủ, cho phép người chơi tại những máy chủ khác nhau có thể tiến hành giao dịch, tuyên chiến… với nhau mà không cần phải mất công chuyển đổi máy chủ gì cả. Trong Đại Thế Giới, đặc biệt là có thể tham gia Công Thành Chiến, cuộc chiến “vạn người” có quy mô hoành tráng và khốc liệt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện Đại chiến GM:

Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 3Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 4Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 5

Nega.vn - Cộng đồng TLBB 3 rộn rã nối vòng tay lớn tại Đại Thế Giới - Ảnh 6

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu