Bom tấn sắp nổ – Sáng Thế Huyền Thoại

Bom tấn sắp nổ – Sáng Thế Huyền Thoại Bom tấn sắp nổ – Sáng Thế Huyền Thoại

– Là tựa có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty . lấy bối cảnh chính dựa trên bộ của Trung Quốc – .

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 1

Mang hơi hướm của bộ truyện Phong Thần, Sáng Thế Huyền Thoại có hệ thống đặc sắc, cho phép người chơi khiên chiến với những anh hùng như Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử,… Nếu chiến thắng, bạn sẽ có đạo cụ để hóa thân thành họ. Ngoài ra, hệ thống PVP của Sáng Thế Thần Thoại gồm nhiều hình thức: 1vs1, 5vs5,… Vũ khí trong mang màu sắc huyền ảo, người chơi sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào chúng nếu muốn gia tăng sức mạnh của mình.

Sáng Thế Huyền Thoại có 5 lớp nhân vật chính đó là: Ngọc Hư Cung, Dao Trì Điện, Tây Phương Giáo, Hỏa Vân Động, Nữ Oa Cung.

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 2

Gia nhập Ngọc Hư Cung, dưới sự chỉ dẫn của Nguyên Thủy Thiên Tôn, người chơi sẽ tinh thông kiếm thuật cùng các loại thần chú, có khả năng gây sát thương cực lớn. Rất mạnh trong những cuộc chiến đơn lẻ.

Dao Trì Điện sẽ do Tây Vương Mẫu dẫn dắt, lớp nhân vật này có khả năng hồi sinh, cứu giúp đồng đội những lúc khó khăn, công thủ vẹn toàn.

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 3

Đệ tử Nữ Oa Cung có sở trường mau lẹ, sử dụng tiễn pháp thành thạo. Đặc biệt, những lúc nguy hiểm, có thể thi triển bạo kích cực mạnh, giải nguy cho chính mình.

Đến từ Tây Phương có Tiếp Dẫn Đạo Nhân, họ truyền thụ cho đệ tử mình sức mạnh kinh người, khả năng kháng và chống hiệu ứng chiêu thức cực cao, có thể đi đầu những cuộc chiến, Lớp nhân vật này là một dạng tanker không thể thiếu trong mọi trận đánh lớn nhỏ.

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 4

Cuối cùng là Hỏa Vân Động do sư tôn Chúc Dung sáng lập, giáo phái này mang đặc tính bí ẩn, rất ít lộ diện tiếp xúc với bên ngoài, họ chỉ chuyên tâm luyện tập những pháp thuật thất truyền, phá hủy cả tam giới.

Sáng Thế Huyền Thoại tái hiện một cách chân thực thế giới tiên hiệp rộng lớn. Nhân vật trong game có thể thao luyện hơn 100 loại tướng tinh và nhiều kỹ năng đặc biệt. Phụ bản mang đến cho người chơi nhiều loại vật phẩm tăng cao sức mạnh lẫn trang bị.

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 5

Tuy vẫn trong giai đoạn phát triển nội bộ, nhưng Sáng Thế Huyền Thoại sẽ hỗ trợ đồng thời cả 2 phiên bản: và . Mong rằng tựa game sớm vào giai đoạn thử nghiệm để có cơ hội trải nghiệm những tính năng đáng giá này.

Nega.vn - Bom tấn sắp nổ - Sáng Thế Huyền Thoại - Ảnh 6

độc quyền – NEGA

Giới thiệu