Age of Storm ra mắt nữ anh hùng “Yuria” dựa trên Cosplay Nữ Thần

Age of Storm ra mắt nữ anh hùng “Yuria” dựa trên Cosplay Nữ Thần Age of Storm ra mắt nữ anh hùng “Yuria” dựa trên Cosplay Nữ Thần

– Hôm nay, công ty Pmang Hàn Quốc cùng Nhà phát triển Dragonfly đã chính thức một nhân vật nữ anh hùng mới mang tên “Yuria” cho MMO đình đám Age of Storm: Kingdom Under Fire Online.

Nega.vn - Age of Storm ra mat nu anh hung Yuria dua tren cosplay Nu Than - Anh 1

Hình ảnh nữ anh hùng Yuria được thiết kế dựa trên sự hấp dẫn và quyến rũ của cosplay Nữ Thần do người mẫu Yuri Seo xinh đẹp thực hiện. Với trang phục truyền thống của xứ sở Kim Chi, nữ anh hùng Yuria hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng và nét mới lạ cho Age of Storm.

Yuria là một anh hùng sở hữu lối đánh cận chiến, có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng với tốc độ và sự nhanh nhẹn khó ai sánh bằng. Đồng thời, Yuria còn có khả năng buff tấn công nhanh cho đồng đội.

Nega.vn - Age of Storm ra mat nu anh hung Yuria dua tren cosplay Nu Than - Anh 2

Age of Storm Storm thuộc thể loại nhập vai hành động (MOBA), tựa game hấp dẫn này sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp với các tính năng độc đáo và hệ thống chiến đấu hết sức “mát mẻ”. Các lớp nhân vật của Age of Storm có khả năng AOE, tanker, ranged… hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Dự kiến, Age of Storm sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối vào ngày 31/07 tới và chính thức Open Beta vào ngày 08/08/2013 tại Hàn Quốc. Nhiều trang teaser phô diễn hàng loạt tính năng “độc nhất vô nhị” của Age of Storm sẽ được Nhà sản xuất công bố trong vài ngày tới.

Trang chủ:

Tin game độc quyền – NEGA

Giới thiệu