War of Nations – MMO của Nhật làm dậy sóng game mobile

War of Nations – MMO của Nhật làm dậy sóng game mobile War of Nations – MMO của Nhật làm dậy sóng game mobile

NSX Game mobile danh tiếng của Nhật Bản Gree đã phát hành phiên bản trò chơi War of Nations trên hệ thống Appstore.

Thời gian vừa qua, NSX Game mobile danh tiếng của Nhật Bản Gree đã phát hành phiên bản trò chơi War of Nations trên hệ thống Appstore. Được biết War of Nations là một trò chơi chiến lược quân sự được phát triển bởi hãng phát hành Funzio, sau đó được mua lại bởi Gree vào năm 2012 và chính thức được công bố rộng rãi dưới bản quyền của Gree.

War of Nations về cơ bản là một game MMO khai thác đề tài xây dựng thành phố trực tuyến kết hợp cùng hệ thống chiến đấu PVP đối kháng quyết liệt. Trò chơi bắt đầu bằng việc phân chia các phần diện tích trên bản đồi ứng với mỗi người chơi, sau đó người chơi sẽ phát triển dần dần và mở rộng các doanh trại.

Trong giai đoạn ban đầu khi các bước xây dựng cơ bản đang được tiến hành, bạn cần phải thực hiện chi tiết các chuỗi  nhiệm vụ xây dựng và nâng cấp cơ sở nguồn tài nguyên.Thu thập các nguồn vât liệu cần thiết để nâng cấp và hình thành các cơ sản sản xuất cũng như nâng cao chất lượng các đơn vị chiến đấu. Ngoài ra gamer cũng cần chú trọng xây dựng quân đội và đào tạo các kĩ năng chiến đấu binh sĩ của họ, công việc này được thực hiện hàng ngày và hàng giờ khi bạn truy cập vào game.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, gamer cần thiết phải đối mặt với các nhiệm vụ quân sự, đánh bại kẻ thù hay thu thập  vũ khí, tất cả điều đó luôn nhằm nâng cao kĩ năng chiến lược trong các trận chiến. Ngoài ra, trò chơi cung cấp các mục tiêu NPC để người chơi kiếm điểm và tiền, nên gamer nên tranh thủ điều đó để nâng cấp quân đội. Một điều quan trọng trong game chiến thuật thuộc thể loại này, nếu người chơi biết tận dụng đó là thành lập và bảo vệ trung tâm chỉ huy đầu não, bố trí các tiền đồn để chuẩn bị cho trận chiến.

Giống như hầu hết các trò chơi chiến lược MMO, War of Nations cũng yêu cầu người chơi thành lập hệ thống liên minh hay cùng trao đổi quân sự để tham gia trận chiến lớn hơn. Tính năng hỗ trợ trực tuyến và hệ thống liên kết bảo đảm cho người chơi tham gia vào các trận chiên phức tạp cần nhu cầu hỗ trợ từ phía bạn bè. Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu tạo ra các trận chiến diễn ra trong thời gian thực cũng tạo nên những điểm hấp dẫn cho game.

Nếu nhìn một cách tổng quan, War of Nations đạt chất lượng cực chuẩn về hệ thống âm thanh cùng hiệu quả hình ảnh, do vậy ngươi chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được một game MMORTS thực thụ, hãy trải nghiệm và giải trí với trò chơi, chúc các bạn thành công.

Theo GameK

Giới thiệu