Tình Kiếm: Sự trở lại của Thu thu trong phiên bản 3.0

Tình Kiếm: Sự trở lại của Thu thu trong phiên bản 3.0 Tình Kiếm: Sự trở lại của Thu thu trong phiên bản 3.0

– Thu Thu sẽ quay trở lại trong bản cập nhât mới của

Có thể với nhân sĩ Tình Kiếm cũng không hề lạ lẫm gì Thu Thu ngay trong phiên bản đầu tiên. Trong khi điểm danh vọng để chiêu mộ tướng mới khá khó kiếm thì Thu Thu đã khắc phục được hạn chế này, chỉ với 1000 điểm danh vọng là người chơi đã sở hữu ngay trợ thủ đắc lực này với kĩ năng Đào Hoa Quyết gây choáng, có thể nói phên bản 1.08 là thời hoàng kim của vị tướng này.

Tk1

Thu Thu luôn hữu ích trong nhiều trận đánh

Tuy nhiên sang phiên bản2.0.2, Thu Thu đã phải nhường chỗ cho những tướng danh vọng với những bộ skill mạnh mẽ như Lục Thiên Sách, Hỏa Kỳ Lân, Tiểu Bạch Long… là điều không hề khó hiểu. Mặc dù, rất nhiều người chơi vẫn luyến tiếc khi phải bỏ Thu Thu ra khỏi Thế Trận do đã “hết thời”. Thậm chí còn có gamer chia sẻ: “Mặc dù bây giờ có nhiều tướng mạnh thật đấy nhưng mình vẫn chỉ quen dùng Thu Thu trong nhiều trận đánh. Chắc tại bởi nó đã gắn bó với mình ngay từ thời kỳ đầu”.

TK2

Thần Thu Thu

Trong bản cập nhật sắp tới đây của Tình Kiếm, Thu Thu sẽ trở lại và gây sóng gió trong giang hồ. Khi người chơi nâng cấp Thu Thu lên Thần Thu Thu thì mãnh tướng này có khả năng bảo vệ cho tất cả đồng đội bằng lá chắn vô hiệu hóa các đòn đánh từ đối phương. Skill “bảo kê” tăng khả năng phòng thủ thực sự hữu dụng trong những lần đánh boss mạnh. Đây cũng là điều mà ít tướng trong game mobile đình đám này làm được.

Tình Kiếm đang là một trong những có cộng đồng mạnh nhất hiện tại. Sau rất những “đòi hỏi” về bản cập nhất mới, Tình Kiếm đã hé lộ khá nhiều tính năng đặc sắc mới.

Dự kiến bản cập nhật 3.0 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Thông tin chi tiết tại

Fanpage

Theo Facebook

Giới thiệu