Square Enix tiết lộ tựa game mới nhất trong series Mana nổi tiếng – Rise of Mana

Square Enix tiết lộ tựa game mới nhất trong series Mana nổi tiếng – Rise of Mana Square Enix tiết lộ tựa game mới nhất trong series Mana nổi tiếng – Rise of Mana

– Hiện nay, Square Enix đang tiến hành đưa những sản phẩm thuộc series Mana lên các thiết bị di động, cụ thể hơn là tựa game sẽ được ra mắt trên hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt, chỉ cộng đồng game thủ tại Nhật Bản mới may mắn có cơ hội trải nghiệm Rise of Mana.

Nega.vn - Square Enix tiet lo tua game trong series Mana noi tieng Rise of Mana - Anh 1

Được biết, tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG này sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới chứ không phải là một phiên bản làm lại hoặc tiếp tục của những tựa game trước cùng series.

Tham gia vào thế giới Rise of Mana, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật khá độc đáo – nó được hợp nhất từ hai phe đối lập: thiên thần và ác quỷ. Đặc biệt, nó có khả năng biết được khi nào cần phải thay đổi các hình thức sử dụng từng kỹ năng độc đáo.

Nega.vn - Square Enix tiet lo tua game trong series Mana noi tieng Rise of Mana - Anh 2

Thật trùng hợp, nguyên nhân chính gây nên những rắc rối hiện tại giữa họ là “thanh kiếm thánh”. Thanh kiếm thánh này là một trong những vật thể quan trọng liên kết Rise of Mana với các sản phẩm cùng series của nó, cùng với những cây khổng lồ đã được xuất hiện trong các tựa game khác. “Legend of the Holy Sword” là tên chính thức của loạt series này tại Nhật Bản.

Nega.vn - Square Enix tiet lo tua game trong series Mana noi tieng Rise of Mana - Anh 3

Nega.vn - Square Enix tiet lo tua game trong series Mana noi tieng Rise of Mana - Anh 4

Bài hát chính của Rise of Mana được thể hiện bởi ca sĩ nổi tiếng của Nhật – Kokia và album các ca khúc trong game cùng những sáng tác khác sẽ được bày bán vào ngày 23/04/2014. Rise of Mana sẽ được phát hành cho nền tảng Android vào mùa hè này, dự kiến, phiên bản iOS sẽ sớm được ra mắt.

Nega.vn - Square Enix tiet lo tua game trong series Mana noi tieng Rise of Mana - Anh 5

——————————————————————-

Giới thiệu