Soi trước hình ảnh thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online

Soi trước hình ảnh thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online Soi trước hình ảnh thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online

– Nội dung mới của phiên bản thử nghiệm lần hai đang được công bố từng phần một.

Nhà phát hành chính thức giới thiệu 3 giao diện khác nhau của cảnh đăng nhập lúc vào game, nhưng họ không tiết lộ tên gọi của nó. Hãy cùng nhìn qua hình ảnh đầu tiên để thấy.

Nega.vn - Soi trước nội dung thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online - Ảnh 1

Chúng ta có thể gọi nó là thành phố vì nó lớn hơn nhiều so với làng. Đây là nơi tập trung thương mại, giao thông, chính trị và kinh tế. Hơn nữa, những thợ săn có thể gặp gỡ và góp nhặt được những kinh nghiệm tại đó, giúp cho mình trở nên mạnh mẽ. Nhưng không phải ai cũng có thể gia nhập bản đồ này ngay từ đầu, nó đòi hỏi người chơi phải đáp ứng một vài yêu cầu cần thiết.

Nega.vn - Soi trước nội dung thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online - Ảnh 2

Tiếp theo là bản đồ thử nghiệm săn bắn dành cho người chơi. Những con quái vật trong tự nhiên sẽ được các thợ săn giàu kinh nghiệm bắt được đưa về đây, tiếp đó người chơi mới sẽ trải nghiệm những kinh nghiệm chiến đấu đầu tiên của mình.

Nega.vn - Soi trước nội dung thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online - Ảnh 3

Cuối cùng, đây là nơi nguy hiểm nhất mà bạn sẽ đến. Game thủ sẽ thấy được nó đẹp và hùng vĩ như thế nào, nhưng nếu mải mê nhìn ngắm, bạn có thể chết nếu không chú ý xung quanh, bởi tại đây đều tập trung những quái thú hung hãn nhất.

Nega.vn - Soi trước nội dung thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online - Ảnh 4
Nega.vn - Soi trước nội dung thử nghiệm lần 2 của Monster Hunter Online - Ảnh 5

Những loài quái mới trong phiên bản thử nghiệm lần 2 sẽ được công bố tiếp theo. Hãy theo dõi để biết được mình sẽ gặp gỡ những gì.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu