Siêu Nhân Đại Chiến Việt Nam chính thức ra mắt game thủ

Siêu Nhân Đại Chiến Việt Nam chính thức ra mắt game thủ Siêu Nhân Đại Chiến Việt Nam chính thức ra mắt game thủ

– Theo nguồn thông tin game Nega nhận được, đúng 12:00 sáng hôm nay, 24/11/2014, Siêu Nhân Đại Chiến bắt đầu mở rộng cửa chào đón tân thủ tham gia cộng đồng . Cùng lúc đó, chuỗi các sự kiện event hấp dẫn trong game cũng chính thức được khởi động.

1

Hiện tại, bạn đọc có thể đăng ký và tải game thông qua địa chỉ trang chủ của  siêu nhân đại chiến

Siêu Nhân Đại Chiến là sản phẩm gMO Turn Based với cách chơi hấp dẫn quen thuộc với game thủ. Game được phát triển bởi 1 đội ngũ những người làm game Việt tâm huyết với nghề làm game.

SNDC lấy đề tài từ những bộ Manga nổi tiếng tại Nhật Bản và các anh hùng trong Marvel và DC với hệ thống thẻ tướng vô cùng đa dạng và phong phú. Đây cũng chính là sự khác biệt vô cùng lớn so với các game cùng thể loại đang phát hành trên thị trường.

2

Có thể nói, Siêu Nhân Đại Chiến đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng. Ngay sau khi khai mở sever, thế giới trong game vô cùng nhộn nhịp nhưng không hề có dấu hiệu giật, lag hay disconnect… Bên cạnh đó, nội dung trong game vô cùng phong phú, đảm bảo cho game thủ có thể trải nghiệm một cách dễ hiểu nhất. Điều này cho thấy NPH đã chuẩn bị khá kỹ trước khi đưa tựa game này ra mắt game thủ Việt.

3

Nhận xét sơ qua về Siêu Nhân Đại Chiến, dù chỉ là một game mobile 2D thôi nhưng đồ họa theo chuẩn Châu Âu của game rất đẹp và bắt mắt. Khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

4

Siêu Nhân Đại Chiến mang tới 03 phe nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm: Phe dị nhân, Phe Cách Mạng, Phe Bóng Đêm trước khi bước vào cuộc hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực hắc ám đang bủa vây. Điểm nhấn thu hút nhất của game là cách lồng ghép bí ẩn ngũ hành trong hệ thống tướng của nhân vật.

5

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với class nhân vật được chọn. Siêu Nhân Đại Chiến có lối chơi không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn thuộc thể loại đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình 5 tướng được xếp trước, 3 tướng dự bị xếp sau. Tuy nhiên, các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, đơn giản bạn khỏe thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng.

6

Ngoài ra theo sự tiết lộ của NPH, game sẽ được update sau khoảng 1 tháng ra mắt với thêm nhiều tính năng hấp dẫn và các bộ tướng đi theo các bộ truyện tranh nổi tiếng như Onepiece, Dragon ball…đang chờ các game thủ khám phá trong tương lai
 

Trang Chủ:  

——————————————————————-

Giới thiệu