Popcap chính thức công bố Plants vs. Zombies 2 và Adventures

Popcap chính thức công bố Plants vs. Zombies 2 và Adventures Popcap chính thức công bố Plants vs. Zombies 2 và Adventures

Tháng 8 năm ngoái, Popcap đã đề cập tới sự ra mắt của phần tiếp theo của tựa game thủ thành nổi tiếng Plants vs Zombies. Mặc dù không có nhiều chi tiết được công bố nhưng nhiều nguồn tin mặt khẳng định rằng tựa game sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân 2013. Từ lúc đó đến nay, không hề có một hình ảnh hay tin tức nào được công bố khiến người ta dường như nghi ngờ sự tồn tại của nó.

Vào ngày hôm nay, trong khi nói về phiên bản limited beta trên Facebook có tên gọi Plants vs. Zombies Adventures, Popcap một lần nữa khẳng định Plants vs. Zombies đang được phát triển đúng tiến độ và có thể sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Một lần nữa, không có một ảnh chụp màn hình nào được tung ra hay cơ chế gameplay có thay đổi hay không. Trong khi đó Plants vs. Zombies Adventures sẽ có thêm nhiều loại cây mới, zombie mới và chế độ chơi khác nhau. Tất cả đều được kết nối và chia sẽ dễ dàng trong Facebook. Hi vọng rằng Plants vs. Zombies sẽ bao gồm những nâng cấp đó và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn tò mò về phiên bản trên Facebook, hãy ghé qua Facebook của nhà sản xuất để trở thành một trong những người đầu tiên có cơ hội ngắm nhìn Plants vs Zombies Adventures.

Theo GameK

Giới thiệu