Những thể loại game mobile quen thuộc luôn được lòng game thủ Việt

Những thể loại game mobile quen thuộc luôn được lòng game thủ Việt Những thể loại game mobile quen thuộc luôn được lòng game thủ Việt

Tổng hợp các thể loại luôn dành được sự yêu thích của game thủ Việt.

Như các bạn đã biết, hiện nay thị trường Việt nam đang ngày một trở nên phong phú và nở rộ hơn khi xuất hiện hàng loạt những online 2D và 3D với nội dung hấp dẫn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại smartphone tại Việt Nam, thì nhu cầu người chơi cũng đòi hỏi những phiên bản game hay hơn và hấp dẫn hơn, do vậy các NSX luôn chú trọng đầu tư đến chất lượng các sản phẩm trò chơi của họ.

Có thể thấy hàng loạt tựa hay được phát hành với sự đa dạng về thể loại không thua kém gì những game online trên các trình duyệt web. Mới đây các bạn cũng thấy NPH Soha Game đã công bố chính thức 2 game online đặc sắc dành cho mobile là Tình Kiếm và I-Gà. Điều đó cũng chứng tỏ rằng thị trường năm 2013 sẽ diễn ra ngày càng nhộn nhịp và sôi nổi hơn so với năm ngoái 2012.

Một điều dễ thấy rằng hầu hết các game online dành cho mobile đều đơn giản và dễ chơi với sự hỗ trợ về tương tác người dùng, bên cạnh đó các thể loại mà game thủ yêu thích được tổng hợp lại theo một số dạng như sau.

Game nhập vai kiếm hiệp

Thể loại game này luôn thu hút được đông đảo người chơi tham gia, do vậy các NSX luôn quan tâm đến việc cung cấp các sản phẩm game này với chất lượng tốt nhất. Ví dụ như phần đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng hơn, hình ảnh game được chăm chút cẩn thận hơn. Hay bối cảnh và cốt truyện được phản ánh với nội dung luôn hấp dẫn và lôi cuốn gamer với từng màn chơi. Các game thuộc thể loại này thường phù hợp với các câu chuyện kiếm hiệp hay chiến đấu trực tuyến. Do vậy các game kiếm hiệp Trung Quốc luôn chiếm ưu thế, hàng loạt tựa game như , , , hay . Điều dễ hiểu là đa số những game thủ của đều tìm đến những phiên bản trên mobile hay các game khai thác đề tài này luôn không nhàm chán, nội dung nhất quán luôn luôn hấp dẫn và thu hút người chơi khám phá. Đồ họa đẹp mắt và khá sinh động. Chính vì vậy sẽ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ.

Có thể khẳng định rằng thể loại game này luôn chiếm được ưu thế đối với người chơi khi không yêu cầu các thao tác phức tạp hay lệ thuộc vào thời gian như hay các thể loại khác. Người chơi hoàn toàn có thể giết thời gian của họ để tìm đến sự thư giãn tối ưu hơn. Về điểm này có lẽ cộng đồng người chơi sẽ ủng hộ hết mình và tham gia tích cực hơn đối những phiên bản giải trí nhẹ nhàng nhất.

Thêm vào đó, các game thuộc thể loại này không đòi hỏi nhiều về cách thức thi đấu, mà hoàn toàn chú trọng về tính giải trí cho người dùng. Do vậy gamer có rất nhiều sự lựa chọn cho họ, ví dụ một phiên bản với cũ điệu sôi động như , hay những game đậm chất casual và giết thời gian như kim cương hay vượt ải, hoặc thậm chí các game thủ thành luôn tạo sự hứng khởi cho game thủ. Ngoài ra một đề tài cũng khá thú vị như game bắn súng kiểu cũng luôn tìm kiếm được rất nhiều gamer say mê, và đôi lúc những game giả lập tưởng chừng đơn giản như luôn được người chơi quan tâm và dành phần lớn thời gian cảu họ để giải trí.

Game thuộc thể loại này có lẽ luôn được đánh giá là  đề tài cổ điển dành cho gamer Việt. Có thể nhận thấy, thật không khó để người chơi tìm thấy một game chiến thuật với đầy đủ tính năng và thủ thuật truyền thống như hiện nay, vì số lượng các game này khá nhiều và tràn lan.Nhưng để lựa chọn các game thủ cần tìm cho mình những game có đông đảo người chơi tham gia, và có tên tuổi, vì thường theo đánh giá những game như vậy sẽ luôn được đánh giá cao về chất lượng đồ họa và yếu tố gameplay. Có thể kể đến những tựa game đang đem đến màu sắc cho dòng game chiến thuật như Thành Cát Tư Hãn, hay các tựa game chiến thuật nước ngoài như Exitium – Saviors of Vardonia hay Shooting Warrior Plus, game nhập vai chiến thuật của Hàn Quốc, hoặc Crashsite Defense – game bắn súng chiến thuật hấp dẫn.

Với số lượng và thể loại các đang thay đổi từng ngày thì rõ ràng game thủ Việt ngày càng có cơ hội khám phá và tiếp cận nhiều hơn với những sản phẩm game ấn tượng.

Theo Facebook

Giới thiệu