iGà tạ lỗi game thủ bằng Gà Béo và siêu giảm giá

iGà tạ lỗi game thủ bằng Gà Béo và siêu giảm giá iGà tạ lỗi game thủ bằng Gà Béo và siêu giảm giá

Sau khi nhiều game thủ than phiền thường xuyên bị văng khỏi game, iGà gấp rút mở server mới và đền bù game thủ.

Sau hơn 1 tuần chính thức có mặt tại AppStore, iGà đã nhanh chóng thu hút được lượng người chơi cực lớn. Với phong cách đồ họa comic rất đáng yêu, không khó khăn để tựa game bắn súng tọa độ dành riêng cho iOS của SohaGame leo lên vị trí No.1 trên bảng xếp hạng AppStore. Tuy nhiên, lượng người chơi đông đã khiến nhiều game thủ than phiền vì liên tục bị văng khỏi game.

Nhiều game thủ than phiền bị văng khỏi game khi đang chơi do server quá đông

Có những lúc, đấu trường trong iGà lên tới hơn 300 phòng cùng chiến đấu, dẫn đến việc nghẽn mạng là không thể tránh khỏi. Trước sức ép từ số lượng người chơi quá đông, iGà đã phải liên tục ra server mới. Tuy nhiên, dường như 4 server ra mắt trong hơn một tuần vẫn chưa đủ nếu so với độ HOT của iGà. Lượng đăng nhập tăng đột biến từng khiến tất cả các máy chủ iGà bị quá tải vào ngày 23/03. Để hạ nhiệt cho các máy chủ hiện tại, hôm nay máy chủ thứ 5: Gà Béo ra mắt cộng đồng. Cùng với Gà Béo, iGà khởi động lại chuỗi sự kiện ra mắt server mới như Đăng nhập nhận quà, Mua kim cương được đá cường hóa, Đua Top nhận thưởng….

Các đấu trường trong iGà thường xuyên đầy ắp người

Để tri ân sự quan tâm của game thủ, từ nay trở đi iGà sẽ tặng 50% khi mua Kim cương trên toàn bộ các máy chủ. Hi vọng Gà Béo và siêu khuyến mãi này sẽ giúp game thủ “nguôi ngoai” cơn giận vì không thể đăng nhập do server quá đông trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo !

Network Game

Giới thiệu