gMO Kỳ Tiên cập nhật phiên bản mới

gMO Kỳ Tiên cập nhật phiên bản mới gMO Kỳ Tiên cập nhật phiên bản mới

– Nhà phát hành vừa công bố cập nhật phiên bản mới cho trò chơi này, với tên gọi vào 9 giờ sáng ngày 09/8/2013 đến.

Đây là phiên bản chú trọng tính năng tỷ thí, đối kháng của trò chơi, với 2 tính năng chính là Sinh Tử Chiến và Đệ Nhất Chiến cùng 1 số tính năng nhỏ khác.

Nega.vn - gMO Kỳ Tiên cập nhật phiên bản mới - Ảnh 1

Đệ Nhất Chiến thách thức game thủ Việt

Sinh Tử Chiến là cuộc đối đầu loại trực tiếp, 1 đấu 1 giành cho cá nhân và cả tổ đội. Người chơi sau khi đăng ký tham gia sẽ tự động được máy chủ chọn đối thủ cân sức, chiến đấu trực tiếp giành phần thắng. Nếu trong 30 phút, 1 bên không đăng nhập sẽ bị tính thua cuộc. Người thua bị mất điểm kinh nghiệm và 1 trang bị bất kỳ. Quy tắc này cũng áp dụng với tổ đội, nhưng sẽ chỉ có đội trưởng mới bị rơi vật phẩm, còn đội viên thì chỉ mất điểm kinh nghiệm.

Đệ Nhất Chiến là tính năng giành cho các bang hội. Việc thi đấu diễn ra trong đấu trường có sức chứa đến 1.000 người, quy tụ các tướng mạnh có đẳng cấp từ 35 trở lên. Chiến trường này không giới hạn người chơi, mỗi bang hội được cử 5 đội tham gia, qua 2 vòng thi khác nhau. Kết cuộc, sẽ có 8 bang hội mạnh được vinh danh với nhiều phần thưởng như danh hiệu, tiền, nguyên liệu quý hiếm…

Nega.vn - gMO Kỳ Tiên cập nhật phiên bản mới - Ảnh 2

Game thủ được nhận quà thả ga trong dịp sinh nhật Kỳ Tiên.

Nhà phát hành cho biết việc cập nhật phiên bản này nhằm kỷ niệm trò chơi tròn 1 năm tuổi, với nhiều sự kiện cộng đồng vui vẻ, đặc biệt là 1 dịp offline quy mô tại TP.HCM vào ngày 11/8 đến.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu