Gameloft tung trailer đầu tiên về Iron Man 3

Gameloft tung trailer đầu tiên về Iron Man 3 Gameloft tung trailer đầu tiên về Iron Man 3

Vậy là sau nhiều ngày úp mở trên fanpage với hình ảnh chiếc mặt nạ và đôi mắt lóe sáng, ngày hôm nay tại hội nghị các nhà phát triển game GDC 2013, Gameloft đã tung ra trailer đầu tiên về chàng anh hùng người sắt ăn theo sequel của bộ phim Iron Man.

Người anh hùng đã trở lại.

Là nhà phát hành đã từng kinh qua với các dự án Iron Man 1,2; Thor hay Avatar, dĩ nhiên Iron Man 3 được Gameloft khá trau chuốt và cải biến khá nhiều so với các phiên bản trước.

Game Iron Man 3.

Trailer không hé lộ nhiều phần chơi trong game nhưng có vẻ như ở Iron Man 3 này, game theo phong cách endless-runner với các cắt cảnh người hùng của chúng ta bay qua từng tòa nhà đồ sộ, đại lộ và cả trên mặt sông lúc nhúc kẻ địch rồi xử đẹp chúng bằng plasma.

Game sẽ theo phong cách endless-runner?

Nếu đúng như vậy, phiên bản 3 này sẽ là một sự cách tân khá lớn so với phiên bản Iron Man 1 và 2 vốn không nhận được nhiều đánh giá cao với phong cách sandbox nửa vời và cốt truyện thiếu chiều sâu.

Hiện tại, chưa rõ Gameloft sẽ định giá tựa game này theo hướng miễn phí chơi/tính phí vật phẩm hay mua một lần. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới đây, tức là chỉ trước 1 ngày phim bom tấn Iron Man 3 công chiếu tại Việt Nam.

Theo GameK

Giới thiệu