Đánh đấm đã tay với Fightback

Đánh đấm đã tay với Fightback Đánh đấm đã tay với Fightback

– Ninja Theory – nhà phát triển đã quá quen thuộc với các game thủ chơi game console hay PC với những sản phẩm chặt chém khá ấn tượng và gần đây nhất là Devil May Cry Reboot tuy không được đánh giá cao lắm nhưng đã xây dựng được một phần chơi tuyệt vời. Nay hãng quyết định xâm chiếm thị phần dòng game điện thoại bằng sản phẩm được ấp ủ khá lâu : .

Nega - Fightback - 01

Không còn những pha chặt chém điên cuồng như những tựa game gần đây, Fightback là một tựa game hành động phiêu lưu 2,5D với đồ họa cực kỳ chất lượng. Tuy chưa hé lộ nhiều thông tin về tựa game này, song qua trailer người chơi cũng đã hiểu sơ qua về những gì sẽ diễn ra trong game.

Ngoài những pha đánh đấm hết sức đã tay của nhân vật chính, người chơi còn được sử dụng những vũ khí hạng nặng để tiêu diệt kẻ thù. Hệ thống skill và vũ khí rất đa dạng và phong phú, Game thủ phải tích điểm ở từng màn chơi để sắm những thứ mình yêu thích.

Nega - Fightback - 02

Hiện vẫn chưa bất kỳ thông gì về ngày phát hành, nhưng Ninja Theory hé lộ game sẽ được ra mắt trên Android và IOS trong vài tháng nữa thôi.

——————————————————————-

Giới thiệu