4 cách để nổi danh của game thủ Bẫy Rồng

4 cách để nổi danh của game thủ Bẫy Rồng 4 cách để nổi danh của game thủ Bẫy Rồng

“Khi trở nên nổi tiếng bạn sẽ được rất nhiều, ví dụ như cưa cẩm các mem nữ xinh xinh dễ hơn, đi phụ bản hay train quái thì chỉ cần hô lên 1 tiếng là anh em hảo hữu gần xa liền đáp lời ngay “pt với, em đi với,…” và còn nhiều lợi ích khác nữa”.

Game thủ có nickname Bently (tự nhận là có nhiều fan cũng như antifan) sẽ chỉ cho bạn 1 số cách để trở thành “tâm điểm của quần chúng” trong game Bẫy Rồng mà không cần mở ví.

1. Giúp đỡ người chơi mới

Cách này rất an toàn và nhẹ nhàng, lại hiệu quả. Các mem mới vào chơi, khi không hiểu gì là nhớ ngay đến bạn. “Anh ơi hết nhiệm vụ rồi à?”, “Anh ơi mua MP, HP ở đâu?”, “Anh ơi, đi phụ bản, chế đồ ra sao, vào chiến trường như thế nào?”,… Nhiều lắm, mỗi ngày online game, bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu là câu hỏi của người mới. Cách này thu nạp đệ tử dễ, đôi khi gặp mem nữ nào xinh tươi là cưa được liền.

“Rất nhiều câu hỏi riêng, chung mình đều trả lời trong khả năng có thể”.

2. Làm chuyện kinh thiên động địa

Đôi khi làm những chuyện điên rồ cũng đem lại cho bạn sự nổi tiếng. Ví dụ, giá “thị trường”, 1,6 triệu vàng đổi được 100 xu, bạn có thể kiếm được nhiều vàng hơn nhờ vào đấu giá. Nhưng bạn cũng có thể “lợi dụng” cơ chế đấu giá linh hoạt,để “cá kiếm” cả sự nổi tiếng. Hãy đem 100 xu bán với giá 50.000 vàng đi, bán hàng loạt luôn nhé, đảm bảo bạn sẽ nổi như cồn vì độ chơi trội của mình. Đã có người làm rồi, “ma nữ” họ Vy (VyTiênCô – Cung thủ Ma Cà Rồng) đem bán 100 xu lấy 100.000 vàng với lời rao bán “nhanh chân là mua được, giá rẻ bất ngờ”, mọi người ào ạt đổ về đấu giá, thế liệu có không nổi tiếng được không, bạn tự biết nhé.

Pháo đài bạc là miền đất hứa cho các cao thủ muốn kiếm tiền và danh vọng.

Hay bạn cũng có thể làm set đồ +16 xem sao, giờ chưa ai làm được đâu, mới max là +12 thôi, mà +10 cũng chưa được full cả set.

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể “gây rối” trong những cộng đồng lớn như giangho.mobi để nổi danh.

 3. “Lên ti vi” liền tù tì

Có rất nhiều cách để… “lên ti vi” (tức là khi bạn login vào game hoặc khi đạt thành tích nổi bật thì sẽ xuất hiện dòng chữ chạy ngang màn hình, khiến người khác phải chú ý ngay). Khi bạn đứng top 10 lực chiến cường (lực chiến) hoặc top phú thương thì khi bạn login vào game, hệ thống sẽ chạy dòng chữ “[Tên nhân vật của bạn] 1 trong top 10 người đứng đầu… [tên top bạn đứng]. Cái này cạnh tranh khá khó vì hiện Bẫy Rồng đang có rất nhiều cao thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể nổi tiếng bằng cách cưới vợ/chồng (cưới xong rồi li dị liên tục cũng đồng nghĩa với bạn sẽ được lên ti vi thường xuyên. Cách này dễ, nên làm nhé) và săn boss, đoán trúng chòm sao,…

Khi bạn kết hôn, bạn bè trong friend list của bạn cũng nhận được thông báo để chia vui cùng.

Bạn có thể ly hôn với bất cứ lý do gì, nhưng vẫn phải tuân thủ pháp luật, chỉ được có 1 vợ/chồng thôi nhé.

4. Giết người như… cỏ dại

PK, phá train, nói chung là… giết người, cách này sẽ giúp bạn cực kì nổi tiếng, già trẻ lớn bé đều biết bạn là ai, bạn sẽ được săn đón như 1 mình tinh điện ảnh, ngôi sao ca nhạc hay như tâm điểm của mọi cuộc vui. Nhưng khuyến cáo là cách này hiệu quả cao nhưng cũng kèm theo những nhược điểm chết người, kẻ thù của bạn sẽ không để bạn sống yên dưới cùng 1 gầm trời, có khi còn kéo cả bang đi để tìm giết bạn đó.

Chiến trường là nơi khốc liệt. Nếu bạn gây thù chuốc oán, bạn cũng sẽ nhận lại điều tương tự.

Lợi hại thế nào thì các bạn cứ thử đi là biết nhé.

Bently và 1 số điểm “nhớ mặt đặt tên”

–          Tên thật: Nguyễn Anh Tuấn, 24 tuổi
–          Quê quán: Lâm Đồng
–          Nhân vật: Bố¤Tao
–          Level: 43
–          Nghề nghiệp: Pháp sư
–          Số tiền đã nạp: 0 đồng
–          Danh hiệu: Bậc thầy dung luyện, Bậc thầy cường hóa,…
–          Rất được lòng các mem nữ, mem mới, song cũng không ít antifan.

Để tải game, soạn tin: BR gửi 8030
Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu