WangWang rời Orange eSports để “chuyển ngành” Dota 2

WangWang rời Orange eSports để “chuyển ngành” Dota 2 WangWang rời Orange eSports để “chuyển ngành” Dota 2

Chỉ một thời gian ngắn trước khi Garena Star League 2013 diễn ra, đội hình Orange eSports đã có sự thay đổi…

* WangWang rời Orange eSports để “chuyển ngành” Dota 2

Một vài ngày nữa, giải đấu lớn Garena Star League 2013 sẽ bắt đầu tại thành phố Bangkok, Thái Lan với sự góp mặt của nhiều team Heroes of Newerth hàng đầu khu vực Châu Á cùng 1 số team Châu Âu. Tuy vậy, Orange eSports lại đón nhận tin không vui khi game thủ WangWang đưa ra quyết định nghỉ thi đấu để chuyển sang tập luyện môn Dota 2.

Trước đây, với sự góp sức của anh, Orange eSports đã tham dự DreamHack và về thứ 5, làm rạng danh cộng đồng HoN tại Malaysia khi giành số tiền thưởng 100.000 USD. Rất đáng tiếc cho Orange, giờ đây họ cần phải tập trung vào việc hoàn thiện nhân sự để chờ đón các đối thủ đến từ Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc và Nga sắp tới.

Đội hình team Orange eSports hiện nay:
– MrGhost
– Shuiyu
– dabeliuteef
– kiDDO`
– Nick_Oks`

* Delpan, FYRR73 sẽ chơi mixteam tại Cph Games

Ngày ra mắt của Copenhagen Games đang đến gần, và 2 tay súng nổi tiếng Emil “FYRR73″ Karlsson và Marcus “Delpan” Larsson đều đã tìm được cho mình lựa chọn chung.

Delpan sẽ tái xuất giang hồ sau khi rời SK Gaming.

Cả 2 bọn họ đều là những tay súng giỏi, Delpan đã có thời điểm còn được cộng đồng đánh giá là cây AWP đầy hứa hẹn “thế hệ tiếp theo” của Counter Strike thế giới. Tuy vậy, sau khi team CS 1.6 của SK – Gaming tan rã từ tháng 7 tới giờ, thật đáng tiếc anh vẫn chưa tìm được ngôi nhà mới. Trong khi đó, FYRR73 inactive từ tháng 11/2012 sau khi Fnatic chuyển sang thi đấu Counter Strike: Global Offensive và thay thế anh bằng Dennis “Rytter” Rytter. Trước tình hình giải đấu Copenhagen Games đang đến gần, họ đã đi đến quyết định chơi cho một mixteam có tên gọi Alchemist.

Trên thực tế, nếu xét về vấn đề con người thì mixteam nào không hề yếu, khi các thành viên còn lại lần lượt là John “hyvlarn” Edelsvard, Gunnaer “zEn” Eng và Alexander “rdl” Redl – thành viên cũ của Absolute Legends.

Vấn đề duy nhất họ gặp phải là Alchemist đã không nhận được vé mời tham dự của Copenhagen Games, họ sẽ phải tham gia vòng đấu loại diễn ra vào ngày 28/3/2013 này.

Đội hình team Alchemist như sau:
– Marcus “Delpan” Larsson
– Emil “FYRR73″ Karlsson
– John “hyvlarn” Edelsvärd
– Alexander “rdl” Redl
– Gunnar “zEn” Eng

Theo IGN

——————————————————————-

Giới thiệu