Universe gia nhập team Dota 2 của Dignitas

Universe gia nhập team Dota 2 của Dignitas Universe gia nhập team Dota 2 của Dignitas

Sau khi nói lời chia tay cùng Sneyking, team Dignitas giờ đây giới thiệu một nhân tố mới của đội hình Dota 2…

Universe gia nhập team Dota 2 của Dignitas

Universe đã từng thi đấu cho gaming hùng mạnh Evil Geniuses tham dự một vài sự kiện lớn và cũng có kết quả không đến nỗi tệ. Sau sự kiện The International 2, anh rời khỏi EG vì nhiều lý do cá nhân khác nhau. Giờ đây, anh đồng ý gia nhập Team Dignitas và trở thành game thủ thuộc đội hình Dota 2 của multigaming quốc tế danh tiếng này.

Saahil “Universe” Arora cho biết:

“Tôi thực sự thấy phấn khích với việc quay trở lại cộng đồng DotA một lần nữa với team Dignitas. Dignitas là một gaming tuyệt vời ở Châu Âu và tôi tự hào khi được khoác áo của họ. Tôi cũng đã làm quen với các thành viên của lại của team Dota, họ thật tuyệt vời, hy vọng chúng tôi sẽ có kết quả thi đấu tốt trong thời gian tới. Xin cảm ơn Dignitas, các fan hâm mộ và các nhà tài trợ!”.

Như vậy, đội hình team Dota 2 của Dignitas như sau:

Kurtis ‘Aui_2000′ Ling
Drew ‘Tidesoftime’ Biessener
Ioannis ‘Fogged’ Loucas
Peter ‘Waytosexy’ Nguyen
Saahil ‘Universe’ Arora

MODDII sẽ gia nhập team mTw?

Kể từ khi thành lập đến giờ, team Counter Strike: Global Offensive của MortalTeamWork cũng đã có khá nhiều sự thay đổi. Chính việc không thống nhất được đội hình đã khiến họ phải nói lời chia tay với EPS Germany vào cuối tháng 10 vừa qua. Theo thông tin mới nhận được, rất có thể tay súng kỳ cựu Andreas “MODDII” Fridh sẽ chia tay Fnatic để đến thi đấu cho MTw, anh cũng được coi là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình hiện giờ của mTw. Cùng với MODDII, StingeR cũng đang được đồn thổi sẽ gia nhập mTw trong thời gian tới.

Cách đây vài ngày, mTw cũng vừa mới đánh bại team CRG trên map de_mirage_csgo với tỉ số 16-11 và sẽ gặp Memento Mori Gaming tại ESEA Open Season 13.

Như vậy, đội hình mTw sẽ như sau:

George “hudzG” Hoskins
Andreas “MODDII” Fridh
Andre “nooky” Utesch
Joshua “steel” Nissan
Lasse “stingeR” Midstue

Theo IGN

Giới thiệu