Team Dota 2 Fnatic có tới 4 sự thay đổi nhân sự

Team Dota 2 Fnatic có tới 4 sự thay đổi nhân sự Team Dota 2 Fnatic có tới 4 sự thay đổi nhân sự

Mọi chuyện được gợi mở khi Erik “DurpDurp” Kamerling chia sẻ screenshot đoạn chat của anh với huấn luyện viên Fnatic…

Team Dota 2 Fnatic có tới 4 sự thay đổi nhân sự
Trong suốt thời gian vừa qua, thành tích thi đấu của Fnaitc.Dota2 tại khu vực Bắc Mỹ là không thực sự ấn tượng, họ hoàn toàn không đạt được kỳ vọng với tag Fnatic đeo trước tên mỗi người. Và huấn luyện viên phía Fnatic đã bắt buộc phải có sự thay đổi nhân sự – một trong những phương pháp truyền thống để giúp team tiến bộ. Theo đó, 2 tay chuột Josh “Tabako” Tabak và Rolan “Rolo” Tarrazo quyết định rời khỏi cộng đồng Dota 2 vì lý do gia đình, trong khi DurpDurp và Bryant “whitebeard” Lehwald bị loại đơn thuần vì chuyên môn. Duy nhất chỉ có ngôi sao Jonathan “SMURF-” Gorriz là được giữ lại với mục tiêu gây dựng team mới để tiếp tục thi đấu.

Lineups cũ của Fnatic tồn tại được khoảng hơn 3 tháng và thi đấu với kết quả có lẽ là không-thể-nào-tệ-hơn. Tỉ lệ chiến thắng của họ tổng kết lại chỉ chiếm 18%, quá thấp so với mong đợi. Hy vọng việc thay đổi nhân sự sẽ giúp Fnatic nhanh chóng củng cố lại đội hình và tên tuổi trong cộng đồng Dota 2 thế giới.

Lineups cũ của Fnatic.Dota2:

 • Jonathan ‘SMURF-’ Gorriz
 • Josh ‘Tabako’ Tabak
 • Erik ‘DurpDurp’ Kamerling
 • Bryant ‘whitebeard’ Lehwald
 • Roland ‘Rolo’ Tarraz
 • GSL Code S công bố thông tin chi tiết
  Mùa giải này của GSL Code S đã và đang diễn ra thi đấu vòng bảng, với 2 bảng đấu đã hoàn thành xong, do vậy ghi nhận được 4 game thủ bước vào vòng kế tiếp. Chúng ta thấy có một số cái tên khá nổi tiếng đã trượt ra khỏi code S như Leenock, Creator và ByuL, trong khi đó thì Life, Symbol, MC và Curious giành quyền đi tiếp.

  Một nét mới nữa là kể từ giải lần này, các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Twitch TV.

  “Gửi những game thủ của GOM TV,

  Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng các trận đấu của GSL Code S sẽ được tường thuật trực tiếp trên TwitchTV lần đầu tiên. Rất xin lỗi vì đến giờ chúng tôi mới làm được điều này, nhưng dù sao thì những thông tin quan trọng cũng đã tới trước khi Code S bước vào những trận đấu quan trọng.

  Thông qua hệ thống Light Ticket, các bạn có thể kiếm được những chiếc “vé” theo dõi tại TwitchTV với chất lượng video 540p. Đồng thời, các bạn cũng có thể truy cập vào kho VOD để tiếp cận với các giải đấu lớn khác được họ tường thuật”.

  Theo IGN

  Giới thiệu