Những vị tướng có khả năng phá giao tranh tốt trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng có khả năng phá giao tranh tốt trong Liên Minh Huyền Thoại Những vị tướng có khả năng phá giao tranh tốt trong Liên Minh Huyền Thoại

Không cách nào tốt hơn trong Liên Minh Huyền Thoại là phá vỡ đội hình để hạ gục từng đối thủ.

Giao tranh là một điều vô cùng quan trọng trong mọi cuộc chiến. Thắng một pha giao tranh lớn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế từ vật chất tới tinh thần. Do đó, nếu bạn không có những vị tướng có thể giao tranh trực diện 5 đấu 5, không cách nào tốt hơn là phá vỡ đội hình để hạ gục từng đối thủ. Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sau đây có thể giúp bạn làm được điều này một cách ấn tượng.

Gragas – Gã Bợm Rượu

Là một trong những pháp sư rất mạnh với tỉ lệ cộng theo sát thương phép thuật cực cao, Gragas luôn là một sự lựa chọn thú vị trong các trận đấu. Sự đáng sợ của Gragas nằm ở chiêu cuối Thùng Rượu Nổ với khả năng hất tung mọi đối thủ ra xa khỏi vị trí vụ nổ.

Nhờ kĩ năng này, Gragas có thể nhắm tới những vị trí chủ lực của đối phương bằng cách tung chiêu cuối thổi bay hắn về phía đồng đội. Ngoài ra với việc các thành viên bên kia chiến tuyến bị hất văng mỗi người một hướng, chúng sẽ rất khó để ứng cứu nhau trong những pha giao tranh hỗn loạn.

Hecarim – Bóng Ma Kị Sĩ

Thời gian gần đây, Hecarim đang trở thành một sự lựa chọn cực mạnh ở vị trí đi rừng nhờ khả năng phá đội hình giao tranh của đối thủ. Khả năng đâm thẳng vào giữa đội hình đối thủ và khiến chúng chạy dạt ra xa khỏi Hecarim giúp hắn dễ dàng tiếp cận với tướng chủ lực của đối phương và đẩy hắn về phía đồng đội với kĩ năng Vó Ngựa Hủy Diệt. Nhờ đó, đối phương sẽ không thể giữ được những vị trí an toàn và phải liên tục di chuyển khi bị Hecarim càn vào.

Lee Sin – Thầy Tu Mù

Không phải là một vị tướng thiên về giao tranh tổng do không có lượng sát thương trên diện rộng cao nhưng Lee Sin vẫn là một trong những vị tướng có thể càn quấy đội hình rất tốt. Nhờ khả năng bay nhảy của mình, Lee Sin có thể quấy rối đội hình đối phương một cách liên tục.

Chỉ cần một cú Sóng Âm trúng vào một vị tướng quan trọng của đối thủ, người chơi Lee Sin sẽ luôn có cách vòng ra sau và sử dụng Nộ Long Cước đá tướng chủ lực đó về phía đồng đội. Với việc bị mất tướng chủ lực, sẽ rất khó cho đối phương có thể chiến thắng trong pha giao tranh đó.

Vi – Cảnh Binh Piltover

Vi đang được xem như sự lựa chọn số 1 ở khu vực rừng nhờ khả năng đi săn lẻ tốt, độ cơ động cao và quan trọng hơn là khả năng phá vỡ sự an toàn của tướng chủ lực đối phương. Chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột cho phép Vi lao thẳng tới mục tiêu đã chọn đồng thời đẩy dạt những kẻ địch trên đường đi ra xung quanh.

Sau khi bị trúng chiêu, đội hình đối phương sẽ ngay lập tức bị rơi vào tình thế bị động cũng như phải mất đi sự kết dính cần thiết. Trong khi đó, ở thế chủ động, Vi cùng các đồng đội sẽ dễ dàng kết liễu từng mục tiêu đơn lẻ trên chiến trường.

Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin Zhao cũng là một trong những vị tướng có khả năng phá tung những sự liên kết trong đội hình đối thủ với kĩ năng Bán Nguyệt Thương. Kĩ năng cho phép Xin Zhao hất tung toàn bộ đối thủ xung quanh ra và chỉ giữ lại mục tiêu đang bị Thách Đấu (kĩ năng nội tại của Xin Zhao). Qua đó, Xin Zhao có thể vừa tiếp cận tướng chủ lực đối phương, tấn công hắn, đồng thời ngăn chặn những sự hỗ trợ tới từ đồng đội hắn.

Zac – Vũ Khí Bí Mật

Zac là vị tướng mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình. Tuy không có khả năng kiểm soát đường thực sự tốt nhưng Zac luôn là mối hiểm họa tiềm tàng khi những cuộc giao tranh tổng bắt đầu.

Với hai kĩ năng có thể gây hiệu ứng hất đối thủ là Súng Cao Su và Nảy, Nảy, Nảy Zac gây ra một sự hỗn loạn đáng kể trong những tình huống 5 đấu 5. Chưa kể, vô hiệu hóa Zac là rất khó bởi khi đang sử dụng chiêu cuối, Zac nhận giảm tới 75% thời gian của các hiệu ứng khống chế.

Theo Facebook

Giới thiệu