Những Tướng có khả năng “đại tu nhan sắc” trong Heroes of Newerth

Những Tướng có khả năng “đại tu nhan sắc” trong Heroes of Newerth Những Tướng có khả năng “đại tu nhan sắc” trong Heroes of Newerth

Nhân vật phụ Tối thượng (ám chỉ những nhân vật phụ đặc biệt của tướng) là một trong những điều làm Heroes of Newerth nổi bật hơn so với các trò MOBA cùng loại.

Tất cả những nhân vật nằm trong bộ này đều mang trên mình một khả năng đặc biệt: Thay đổi hình dạng theo những trang bị mà người chơi chọn lên trong một trận đấu.

Kể từ thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của Nhân vật phụ Tối thượng đầu tiên, tính đến nay, vùng đất đã chào đón sự tham chiến của tổng cộng 4 nhân vật phụ dạng này. Những tướng nào sở hữu các nhân vật phụ kể trên vậy? Ta hãy cùng điểm qua bên dưới đây.

1. Quỷ kiếm Zenifir (Nhân vật phụ Tối thượng của Swiftblade)

Quỷ Kiếm Zenifir là nhân vật đầu tiên trong bộ những Nhân vật phụ Tối thượng. Vẻ ngoài tên quỷ kiếm này sẽ thay đổi nếu người chơi lên cho hắn các trang bị trong chiến trường như: Giày (bất kì loại giày nào), Rìu Xuyên Phá, Băng Hỏa Song Kiếm, Áo Tàng Hình (và phiên bản nâng cấp Kiếm Tàng Hình), Mặt Nạ Quỷ, Dấu Ấn Cuồng Bạo và cuối cùng là Cung Thiên Thần.

2. Ra Trỗi Dậy (Nhân vật phụ Tối thượng của Amun-Ra)

Là nhân vật phụ thuộc 2 bộ sưu tập: Bộ Thần Cổ Đại và bộ Tối Thượng, thế nên, một khi người chơi sở hữu đầy đủ những nhân vật phụ khác trong 2 bộ kể trên, Ra trỗi dậy sẽ mang trên người vô số hiệu ứng cực kì đẹp mắt.

Danh sách các trang bị sẽ khiến vẻ ngoài của Ra trỗi dậy thay đổi: Giày (bất kì), Mũ Sắt Đen, Khăn Trùm Pháp Sư (và phiên bản nâng cấp Tượng Bảo Hộ), Búa Hào Quang, Tim Thần Thú và cuối cùng là Khóa Không Gian.

3. Scout Máy Móc (Nhân vật phụ Tối thượng của Scout)

Scout máy móc là Nhân vật duy nhất trong bộ Tối Thượng có chủ đề mang hơi hướng hiện đại: Máy móc hóa! Những trang bị giúp Scout Máy Móc có được vẻ ngoài mới bao gồm: Giày (bất kì), Rìu Xuyên Phá, Búa Choáng Váng hoặc Chùy Tàn Ác, Gậy Đầu Người và cuối cùng là Chùy Phá Giáp.

4. Quintan the Black Legion (Nhân vật phụ Tối thượng của Legionnaire)

Vừa là Nhân vật phụ Tối thượng, vừa thuộc bộ Quân đoàn Đen vậy nên, những hiệu ứng trang bị trên gã lính lê dương này cũng có màu sắc đen chủ đạo. Quintan the Black Legion cũng là Nhân vật phụ mới nhất gia nhập vào danh sách những Nhân vật phụ Tối thượng trên chiến trường . Ở dạng khởi đầu, trông Quintan khá thô sơ, thế nhưng, một khi khoác đủ bộ trang bị, Quintan sẽ cực kì ngầu và cứng cáp đấy!

Những trang bị giúp diện mạo Quintan đổi khác: Giày (bất kì), Mũ Sắt Đen, Khăn Trùm Pháp Sư (và phiên bản nâng cấp Tượng Bảo Hộ), Lá Chắn Mặt Trời (và phiên bản nâng cấp Giáp Xương Quỷ), Giáp Gai và cuối cùng là Khóa Không Gian.

Theo Facebook

Giới thiệu