Ngôi vô địch GosuCup nằm trong tay Team Zenith

Ngôi vô địch GosuCup nằm trong tay Team Zenith Ngôi vô địch GosuCup nằm trong tay Team Zenith

 Thêm một lần nữa, ngôi vô địch GosuCup thuộc về một team của Singapore…

Team Zenith trên đỉnh GosuCup Asia IV

Hai lần tổ chức đầu tiên của giải đấu GosuCup Asia do trang tin uy tín Gosugamers đăng cai đều có những nhà vô địch quốc tịch Malaysia, đó là Orange eSports và MUFC. Nhưng đến giải thứ này thì mọi thứ đã thay đổi, team Zenith sau khi bổ sung siêu sao YamateH từ chính Orange eSports đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và kiểm soát cực tốt các đối thủ trong giải. Họ lần lượt giành chiến thắng từng trận một và có được chức vô địch thứ 2 liên tiếp.

Trong trận chung kết, Zenith đối mặt với team First Departure, cũng là một team đến từ Singapore và đánh bại họ với tỉ số 2-0 qua đó giành được 500 USD tiền thưởng. Vị trí thứ 3 là của Neolution eSports International khi họ thắng RattleSnake trong trận tranh giải 3.

Kết quả giải đấu GosuCup Asia IV:
1st – Zenith – $500
2nd – First Departure – $300
3rd – Neolution E-Sport International – $200

Grubby sẽ chơi cho FXOpen tại GSTL

Mùa giải cuối cùng của GSTL, bộ môn StarCraft II sẽ chứng kiến một số bất ngờ thú vị khi team Axiom-Acer của Mỹ sẽ tham dự giải với lineups gồm Scarlett từ team Axiom và MMA từ team Acer. Thêm vào đó, ngôi sao người Hà Lan Grubby cho biết cũng sẽ thi đấu cho team FXOpen tại GSTL Season 5 lần này.

Huấn luyện viên của FXOpen, ông Choya cho biết:
“Team của Grubby đã tiến hành hợp tác với FXOpen để chuẩn bị cho GSTL. Chúng tôi lúc này rất cần nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ phía các bạn (fan hâm mộ). Đây là cơ hội tuyệt vời cho đội và hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại GSTL khi có Grubby giúp đỡ. Hãy cổ vũ cho chúng tôi!”

Cùng lúc đó, trên mạng xã hội Twitter, Grubby cho biết:
“Tôi đã cộng tác cùng team FXOpen eSports để tham dự GSTL 2013, season 1. Đây là cơ hội lớn dành cho tôi, cũng là điều kiện tuyệt vời để làm quen cùng những người bạn mới.”

Theo IGN

Giới thiệu