MortalTeamWork tuột mất team Counter Strike: Global Offensive

MortalTeamWork tuột mất team Counter Strike: Global Offensive MortalTeamWork tuột mất team Counter Strike: Global Offensive

Josh “Steel” Nissan đã khẳng định rằng team của anh đang tìm kiếm một nhà tài trợ mới, sau khi chia tay mTw…

MortalTeamWork đánh mất team Counter Strike: Global Offensive

Phải nói rằng team Counter Strike của gaming nổi tiếng MortalTeamWork đã mất khá nhiều thời gian chật vật để tìm kiếm lại đẳng cấp ngày nào, từ khi chuyển qua thi đấu CS: Global Offensive. Mọi chuyện đã khó khăn hơn rất nhiều với họ, khi còn chơi CS 1.6, mTw là một thế lực hàng đầu thế giới, giờ đây ngay trong phạm vị Đan Mạch các đối thủ cũng không quá e sợ họ. Giống như quy luật của các đội Counter Strike khác, họ lần lượt tìm cách thay đổi nhân sự, tìm kiếm chiến thuật mới, nhưng kết quả không khá hơn, đỉnh điểm là khi mTw bị loại khỏi EPS Germany.

Vào tháng 10, đội hình của mTw chỉ còn lại 3 người sau khi Aaron “AaroN” Hemming và Anil “cLy” Gulec rời khỏi team. Kể từ đó, họ chơi trong giải đấu ESEA Open dưới cái tên GSS với một vài tay súng được đưa vào lineups, phía nhà tài trợ mTw vẫn không lên tiếng bất cứ điều gì. Vào thứ 7 vừa rồi, trang tin Cardred đã cho đăng tải một bài viết về sự khó khăn của tình trạng kinh tế phía mTw. Và có vẻ như đây chỉ là giọt nước tràn ly dẫn tới việc team Counter Strike của mTw rời bỏ họ để tìm kiếm chân trời mới. Hơn thế nữa, đội hình lần này sẽ được bổ sung thêm 2 game thủ rất mạnh, tay súng kỳ cựu Andreas “MODDII” Fridh sau khi rời Fnaitc đã quyết định gia nhập mTw cùng với Lasse “StingeR” Midstue.

Đại diện mTw, Joshua “steel” Nissan cho biết:

“Tôi thực sự rất lạc quan với tình hình cả đội, chúng tôi sẽ sớm tạo nên điều khác biệt trong cộng đồng.

George, Andre và tôi đã đợi một thời gian dài để có thể tìm thấy những người đồng đội mới với đầy đủ kỹ năng, bản lĩnh, và giờ thì chúng tôi đã tìm thấy. Cả đội đã chơi cùng với nhau trong khoảng hơn 1 tháng và việc tập luyện cho kết quả tốt. Hãy cùng nhìn về tương lai!”.

Như vậy, khi rời khỏi mTw, 5 chàng trai này sẽ trở lại tên gọi cũ trước đó khi còn hoạt động tự do là Torqued. Đội hình Torqued hiện giờ như sau:

  • George “hudzG” Hoskins
  • Andreas “MODDII” Fridh
  • Andre “nooky” Utesch
  • Joshua “steel” Nissan
  • Lasse “stingeR” Midstue
  • Theo IGN

    Giới thiệu