MeetYourMakers trở lại với team StarCraft II

MeetYourMakers trở lại với team StarCraft II MeetYourMakers trở lại với team StarCraft II

Gaming hùng mạnh mYm đang trở lại, và hứa hẹn nhiều bất ngờ trong cộng đồng StarCraft II…

MeetYourMakers trở lại với team StarCraft II

MeetYourMakers đã từng là một tượng đài trong quá khứ, họ sở hữu nhiều đội hình mạnh với các ngôi sao hàng đầu như Grubby hay Moon. Qua thời gian, thượng tầng MYM gặp nhiều lục đục và đã có lúc tưởng chừng phải đóng cửa gaming, nhưng giờ đây họ đang trên đường trở lại.

Theo một thông báo từ phía MYM, tổ chức này sẽ rất nhanh chóng giới thiệu đội hình team StarCraft II hoàn toàn mới trong thời gian gần. Tuy chưa công khai nhưng phía cộng đồng quốc tế đã bắt đầu “điểm mặt chỉ tên” được những người nhiều khả năng nằm trong lineups. Soo “dragon” Jeon Yong là game thủ không chỉ nổi tiếng bởi khả năng “cầm quân đánh trận”, mà còn vì anh luôn có cách trêu tức đối thủ của mình trong game. Dragon đã từng chơi cho team SlayerS và Millenium trong một thời gian dài. Cho đến giờ, dù vẫn chưa có được danh hiệu nào nhưng anh vẫn được đánh giá vào tầm “tiềm năng” và MYM có ý định thu nạp.

Người thứ hai là Jeon “PhoeNix” YoungSik, cựu game thủ của Type Gaming. Chàng trai này cũng đã có được những thành công nhất định tại chuỗi giải đấu Intel Extreme Masters.

Hy vọng với cặp đôi “rồng – phượng” này, MeetYourMakers sẽ nhanh chóng khẳng định lại tên tuổi của mình trong thời gian tới!

PartinG gia nhập SK Telecom

Cách đây ít ngày, 2 gaming thuộc hàng đại gia của StarCraft Hàn Quốc là KT Rolster và SK Telecom đều đã gửi đến PartinG lời đề nghị gia nhập. Và có vẻ như với tay chuột đang rất nổi này thì sức hấp dẫn của “thương hiệu” SKT vẫn lớn hơn KT một bậc. Anh đã đồng ý về thi đấu cho SKT ngay từ Proleague mùa giải này, nhưng chỉ có thể chơi từ round 4. Như vậy, PartinG sẽ được tập luyện và chơi bên cạnh các game thủ lừng danh nưh BeSt, Bisu, FanTaSy hay Hyuk.

Đội hình SKT 1 hiện nay như sau:
PartinG
Rain
BeSt
Bisu
ParalyzE
FanTaSy
JyJ
sSak
Hyuk
Sacsri
soO
s2

Theo IGN

Giới thiệu