Marin sắp chuyển tới LGD với mức lương cực khủng

Marin sắp chuyển tới LGD với mức lương cực khủng Marin sắp chuyển tới LGD với mức lương cực khủng

Thông tin trên đã được đăng tải rạng sáng nay trên rất nhiều những trang báo uy tín tại Hàn Quốc và gần như chắc chắn việc Marin về LGD chỉ là việc sớm hay muộn.

Kể từ khi LMHT được ra mắt cho tới nay, chưa có kì chuyển nhượng game thủ nào lại sôi động và bất ngờ như tại thời điểm này.Liên tục những vụ chuyển nhượng đình đám, hàng loạt bản hợp đồng được thanh lý, cũng như vô số tin đồn sẽ gây sốc đã trở thành sự thật. Một trong số đó phải kể đến tin đồn xoay quanh một trong những game thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, cũng là cựu đội trưởng của đương kim vô địch SKT T1,Jang ” MaRin ” Gyeong-Hwan.

Sau nhiều lần đoán già đoán non về điểm đến tiếp theo của game thủ tài hoa này, rất nhiều những trang báo, diễn đàn uy tín của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc Marin sẽ chọn LGD để thi đấu ở mùa giải kế tiếp. Thông tin này hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Marin đã đạt được vinh quang cao nhất cùng SKT T1 và đây là thời điểm để anh có thể lo cho cuộc sống nhiều hơn, giống như với cách mà Imp đang làm vậy.

Không có một con số cụ thể được đưa ra vào thời điểm này nhưng chắc chắn mức lương cũng như thưởng của Marin sẽ cực cao bởi LGD từ lâu vốn là một đại gia có số má trong làng thể thao điện tử Trung Quốc.

Ở chiều ngược lại, rất có thể Flame sẽ chuyển từ LGD sang SKT T1. Rất có thể điều này sẽ xảy ra và đây sẽ là một trao đổi có lợi cho cả đôi bên. Chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn ngay khi có những thông tin mới nhất về cuộc chuyển nhượng này.

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Trong khi khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ các đội tuyển đang dần ổn định xong nhân sự thì tại Hàn Quốc và Trung Quốc việc chuyển nhượng các game thủ lại đang nóng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu