LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong đánh xếp hạng tuần qua

LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong đánh xếp hạng tuần qua LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong đánh xếp hạng tuần qua

– Tuy mùa giải 2014 đã kết thúc, nhưng chế độ dánh xếp hạng vẫn dược mở nhằm giúp game thủ cải thiện được bậc elo sau khi quay trở về 10 trận đấu điều kiện cho của . Vậy những vị tướng nào đang được cấm nhiều nhất tuần qua?

1. Yasuo

Yasuo_1

Dễ hiểu là Yasuo luôn bị cấm đầu tiên trong mỗi trận đấu xếp hạng, cho dù nhiều người đã tìm ra được cách counter lại vị tướng đột biến này. Yasuo sở hữu tốc độ hồi chiêu nhanh, sát thương chí mạng lớn và nội tại giúp cho vị tướng này có được sự cứng cáp cho mọi cuộc giao tranh. Còn lý do gì để chúng ta phải đặt cược vào một trận đấu khi đối phương sử dụng Yasuo?

2. Lucian

Lucian

Với lợi thế dồn ép đối phương và gây sát thương cực lớn, Lucian đã và đang là tâm điểm tranh chấp của rất nhiều các trận đấu xếp hạng. Nếu s1 không phải là người chơi tốt xạ thủ, họ sẽ ưu tiên những vị tướng có thể counter được ở các vị trí còn lại, nhưng phần lớn là họ sẽ cấm ngay vị trí của xạ thủ có khả năng bùng nổ này.

3. Morgana

morgana

Ai cũng biết rằng phần thưởng mùa 4 – bộ trang phục Morgana Vinh Quang, điều này phần nào đã giúp nhiều game thủ có thêm lý do để trải nghiệm Thiên Thần Sa Ngã. Được trang bị một bộ kỹ năng hoàn hảo cho cả vị trí pháp sư đường giữa và hỗ trợ ở đường dưới, Morgana đã nhanh chong tạo lên cơn sốt trong khoảng thời gian hậu mùa giải 2014. Người chơi Morgana ngày càng tiến bộ, vì vậy mà vị tướng này trở thành nỗi ác mộng cho bất cứ đội hình giao tranh nào trong Liên Minh Huyền Thoại.

4. Blitzcrank

blitzcrank

Giai đoạn hậu mùa 2014 đang là sự nổi lên của những người chơi hỗ trợ. Game thủ không còn phải lo lắng về điểm xếp hạng và chiếc khung mà họ phải phấn đấu suốt một năm qua. Với vị tướng Blitzcrank, game thủ có thể tạo nên một trận đấu hêt sức thú vị bằng việc cướp rừng ngay từ đầu trận và tổ chức những pha truy đuổi hiệu quả bằng kỹ năng tăng tốc độ cộng với bàn tay kéo. Blitzcrank đã được đem ra làm thí nghiệm trong vai trò hỗ trợ trong phần lớn thời gian hậu mùa giải, vì thế mà vị tướng này luôn bị chọn mất hoặc cấm.

5. Rengar

rengar

Rengar là một sát thủ mới nổi trở lại tại rank Việt Nam sau giải đấu chung kết thế giới 2014. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn, giúp cho việc farm rừng và bắt người trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng có thể nói, Rengar giờ đây đang là khắc tinh của nhiều vị tướng đi rừng nổi bật như Lee Sin, Kha’zix hay thậm chí là XinZhao. Tuy nhiên, Rengar được tôn trọng chủ yếu là bởi khả năng tàng hình đi gank ở level 6. Vì vậy mà Rengar luôn bị cấm bởi người s1 đi rừng.

——————————————————————-

Giới thiệu