LMHT: Dignitas công bố đội hình chính thức cho LCS mùa giải 2015

LMHT: Dignitas công bố đội hình chính thức cho LCS mùa giải 2015 LMHT: Dignitas công bố đội hình chính thức cho LCS mùa giải 2015

– Như vậy là không lâu sau khi tan rã mất một nửa đội hình với sự ra đi của 3 thành viên quan trọng là huấn luyện viên William “Scarra” Li, người chơi đường trên Darshan “ZionSpartan” Upadhyaha và xạ thủ Michael “Imaqtpie” Santana, đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải 2015.

Những tin đồn về việc Dignitas đã tiếp cận và chiêu mộ thành công 2 tuyển thủ Hàn Quốc đã trở thành sự thật khi đội tuyển Bắc Mỹ đón chào sự gia nhập của 2 tân binh Yeong-Jin “Gamsu” Noh và Yong-in “Core JJ” Jo. Theo đó, Gamsu sẽ thay thế cho ZionSpartan để trấn thủ ở đường trên trong khi CoreJJ sẽ bắt cặp cùng KiWiKiD ở đường dưới.

23

Đội hình chính thức của Dignitas ở mùa giải 2015 tới

– Đường trên: Yeong-Jin ‘Gamsu‘ Noh

– Đi rừng: Alberto ‘Crumbzz‘ Rengifo

– Đường giữa: Danny ‘Shiphtur‘ Le

– Xạ thủ: Yong-in ‘Core JJ‘ Jo

– Hỗ trợ: Alan ‘KiWiKiD‘ Nguyen

Khi được hỏi về các tân binh mới gia nhập, Alberto ‘Crumbzz’ Rengifo cho biết: “Điều đáng chú ý nhất khi có được Gamsu và CoreJJ trong đội hình là sự thay đổi mạnh mẽ về môi trường thi đấu của chúng tôi. Cả đội hiện tại đều đã cùng nhau bước sang trang một trang mới về mặt tập luyện cũng như quản lý thời gian. Họ là những tuyển thủ tận tâm và điều đó làm động lực để chúng tôi nỗ lực tập luyện. Vấn đề hiện nay là làm thế nào để giữ được cường độ làm việc như này cho suốt cả mùa giải tới.”

Thử thách đầu tiên dành cho đội hình mới của Dignitas sẽ ở giải IEM Cologne tới khi họ sẽ đối mặt với những đội tuyển cứng cựa không kém đến từ 2 giải LCS như Counter Logic Gaming hay Gambit Gaming.

Theo WDC

——————————————————————-

Giới thiệu