Lắng nghe game thủ nói gì sau bản update mới của CS: GO?

Lắng nghe game thủ nói gì sau bản update mới của CS: GO? Lắng nghe game thủ nói gì sau bản update mới của CS: GO?

Chỉ 24 giờ sau khi bản update của Counter Strike: Global Offensive ra mắt, đã có rất nhiều phản hồi…

Các cao thủ thế giới nói gì về bản update mới của CS: GO?
Valve đã chính thức giới thiệu tới giới game thủ bản update lớn của Counter Strike: Global Offensive với rất nhiều những sự thay đổi. Chủ yếu, bản vá này sẽ điều chỉnh hoả lực của nhiều loại súng khác nhau, qua đó chiến thuật của các đội game cũng sẽ phải thay đổi để tương ứng. Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu hết mọi người đều cho ý kiến về khẩu Desert Eagle – sức sát thương của khẩu súng huyền thoại này đã được tăng lên đáng kể. Ở bản update này, nếu bạn dùng khẩu DE, không cần thiết phải bắn trúng đầu bạn vẫn có thể hạ gục đối thủ chỉ với một viên đạn.

Và giờ, hãy cùng chúng tôi lắng nghe ý kiến từ các cao thủ thế giới:

Tobias “Troubley” Tabbert (Mouz)
Tôi nghĩ những khẩu pistol (súng lục) có hỏa lực quá mạnh. Bạn chỉ cần 2 pha bắn trúng thân đối thủ với khẩu Desert Eagle là đủ để hạ gục anh ta, dù cho ở khoảng cách nào đi chăng nữa – điều đó rất đơn giản. Khẩu p2000 và Glock thì đỡ hơn, nhưng vẫn chưa hoàn hảo, chúng vẫn quá mạnh. Khẩu AK47 và M4A1 thì rất tuyệt, giờ đây kỹ thuật tap với chúng được làm khá đơn giản, bạn không cần cứ phải chạy và “sấy” liên tục nữa. Với những sự thay đổi mới này, chúng ta cần phải có thời gian để tập luyện, tôi chỉ có thể nói đây là một bản patch thành công, tôi thích nó.

Filip “Neo” Kubski (ESC Gaming)
Khi Counter Strike: Global Offensive có bản update, tôi đã rất thất vọng. Có những điều được thay đổi tốt lên, nhưng một số khác thì đúng là… ngu ngốc. Khẩu Desert Eagle quá mạnh, cứ như là MAG-7 hay TEC-9 vậy. Giờ đây, rất nhiều chiến thuật sẽ phải thay đổi, đặc biệt là đối với phe Terrorist vì nó (khẩu DE) chỉ tốn có 500 USD. Hy vọng là Valve sẽ lắng nghe phía game thủ hơn nữa để thay đổi trò chơi.

Arseny “ceh9″ Trynozhenko (Natus Vincere)
Điều đầu tiên tôi muốn nói, cũng giống như ý kiến của nhiều người khác, vấn đề to lớn nhất chính là khẩu Desert Eagle. Viên đạn đầu tiên sẽ đi thẳng đúng vào tâm ngắm và gây nên 80% sát thương, vì vậy nhiệm vụ của viên thứ 2 là cực kỳ đơn giản, chỉ cần trúng là sẽ hạ gục đối thủ. Thứ 2 nữa là tôi muốn hỏi nhân viên của Valve về giá tiền của khẩu P250. Trước bản update, mọi topteam đều cho rằng những khẩu pistol quá mạnh và chỉ với 500 USD, bạn có thể thắng cả round đấu. Giờ đây, giá P250 đã giảm xuống còn có 300 USD.

Giải pháp thực ra rất đơn giản, họ chỉ cần giảm sức mạnh của những khẩu pistol xuống khoảng 25% so với hiện tại. Và nếu các tay súng muốn một khẩu súng lục thật mạnh cho các round eco, họ phải bỏ ra 800 USD, thay vì cái giá 300 USD như bây giờ.

Alexander “rdl” Redl (Absolute Legends)
Vấn đề to lớn nhất chắc chắn là những khẩu súng lục. Còn lại, tôi thấy rất thích khẩu MAG-7, bên cạnh đó là P90. Nói chung thì đây là một bản update tốt.

Theo IGN

Giới thiệu