Heart tuyên bố giải nghệ, Coco cùng Chaser đầu quân cho Incredible Miracle

Heart tuyên bố giải nghệ, Coco cùng Chaser đầu quân cho Incredible Miracle Heart tuyên bố giải nghệ, Coco cùng Chaser đầu quân cho Incredible Miracle

Mời các bạn tiếp tục đến với những tin tức chuyển nhượng nóng bỏng tại khu vực Hàn Quốc và Trung. Quốc

Coco, Chaser gia nhập Incredible Miracle

Incredible Miracle (IM) với sự hậu thuẫn tài chính từ ông trùm Longzu đang thể hiện quyết tâm muốn phá vỡ thế độc tôn của các đội tuyển top đầu Hàn Quốc, họ đang bắt đầu nó bằng việc chiêu mộ những tài năng sáng giá nhất từ nhiều đội tuyển khác nhau. Và mới đây nhất, 2 thành viên trụ cột mùa giải trước của CJ Entus và Jin Air Greenwing là Coco cùng Chaser đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với IM.

Trên trang Facebook của mình, tổ chức này đã có thông báo chính thức gửi tới cộng đồng và fan hâm mộ:

Chúng tôi xin vui mừng thông báo 2 game thủ Coco cùng Chaser sẽ chính thức góp mặt trong màu áo Longzhu.IM mùa giải tới.Chắc chắn họ sẽ cùng IM làm nên những điều tuyệt vời ở mùa giải tới.Các thành viên khác sẽ được công bố tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy ủng hộ đội tuyển nhé!

Quả thực đây là 2 sự bổ sung quá chất lượng với IM. Chaser chính là một trong những ngòi nổ quan trọng nhất giúp JAG bay cao ở mùa giải vừa qua. Lối đi rừng thông minh, hổ báo cùng việc kiểm soát mục tiêu lớn tốt và những pha gank rất hiệu quả khiến các đối thủ của JAG gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu trận.

Còn về Coco, dù CJ Entus không thực sự đạt được một kết quả tốt ở mùa giải vừa qua nhưng Coco vẫn luôn tỏa sáng ở hầu hết tất cả các trận anh thi đấu. Được đánh giá là người đi đường giữa thuộc top đầu Hàn Quốc cũng như Thế Giới, chắc chắn với việc Coco sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn khi chung team với các ngôi sao khác của IM.

Heart giải nghệ

Lee ” Heart ” Gwanhyung đưa ra thông báo giải nghệ trên Facebook vào Thứ Bảy vừa qua.

Trong thông báo của mình, Heart cho biết đã nỗ lực thi đấu trong khoảng thời gian dài dù được cho là đã già. Trong quãng nghỉ giữa mùa giải, anh nói rằng cảm thấy có thể thi đấu thêm một mùa giải nữa, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra thuận lợi khiến anh mất đi sự tự tin vả cảm thấy nản chí.

Heart đồng thời cũng cho biết dù anh không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng vẫn sẽ ở lại với thể thao điện từ và anh đã tìm được một vị trí huấn luyện viên vào năm tới. Sau cùng, Heart cảm ơn MVP đã giúp anh trở nên đặc biệt và Samsung, Vici Gaming, và Unlimited Potential đã tạo điều kiện cho anh thi đấu trong sự nghiệp.

TBQ rời LGD Gaming

Zhu ” TBQ ” Yongquan chính thức thông báo rằng anh đã rời LGD Gaming trên trang cá nhân weibo vào thứ Bảy.

“Hôm nay, 4:00 sáng. Tôi đã trở lại Quảng Đông và chính thức rời LGD Gaming,”

Trong thông báo của mình, TBQ xác nhận lại thông điệp của Pyl và chúc đội trưởng LGD sẽ thi đấu thành công tại Siêu Sao Đại Chiến tuần tới, nơi anh sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội Trung Quốc. Tiếp đó TBQ bổ sung những thông tin về bản thân. Anh xác nhận chính thức đã rời LGD và gửi lời cảm ơn tới đội đã tạo điều kiện cho anh thi đấu trong 2 năm rưỡi vừa qua. TBQ cho biết dù đôi khi có những bất đồng với đồng đội nhưng anh rất biết ơn những nỗ lực của họ và sự cổ vũ của người hâm mộ.

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Sau nhiều ngày im ắng trước sự ra đi của bộ đôi Huni, Reignover cùng người đội trưởng YellowStar, cuối cùng Fnatic cũng có thông báo về 2 bản hợp đồng mới khá chất lượng là Spirit và Gamsu.

Giới thiệu