Fnatic chào đón 2 thành viên mới Spirit và Gamsu

Fnatic chào đón 2 thành viên mới Spirit và Gamsu Fnatic chào đón 2 thành viên mới Spirit và Gamsu

Sau nhiều ngày im ắng trước sự ra đi của bộ đôi Huni, Reignover cùng người đội trưởng YellowStar, cuối cùng Fnatic cũng có thông báo về 2 bản hợp đồng mới khá chất lượng là Spirit và Gamsu.

Đương kim vô địch LCS Châu Âu – đã có chữ kí của 2 game thủ là Noh ” Gamsu ” Yeong-jin-người chơi đường trên kì cựu của team Dignitas cùng với cựu game thủ của World Elite-Lee ” Spirit ” Da-yoon.

Mặc dù đã có một mùa giải đầy thành công cùng cặp bài trùng Huni Reignover , tuy nhiên Fnatic vẫn bất lực trong việc tìm cách giữ lại 2 thành viên chủ chốt này trước sức cám dỗ của các ông lớn ở LCS Bắc Mỹ.

Chính bởi thành tích cực kì khả quan của mùa giải trước, ban lãnh đạo Fnatic tiếp tục tìm kiếm và đặt niềm tin vào một bộ đôi người Hàn Quốc khác và lần này đó là 2 cái tên Spirit Gamsu . 2 game thủ này đã hoàn thành bản hợp đồng với Fnatic trong ngày hôm qua, một nguồn tin thân cận của Dailydot cho biết.

Sự bổ sung mới từ 2 thành viên Gamsu và Spirit sẽ là một bất ngờ với nhiều người bởi những tin đồn nổi lên hồi tháng trước rằng ban lãnh đạo Fnatic sẽ xây dựng một đội hình toàn game thủ châu Âu cho mùa giải kế tiếp.

Gamsuđược biết đến nhiều nhất trong khoảng thời gian của mình tại Bắc Mỹ với Team Dignitas, nơi anh được coi là một trong những ngòi nổ nguy hiểm nhất của Dignitas. Tuy nhiên những nỗ lực của Gamsu chưa thể đưa Dignitas vươn lên với ngôi vị số 1 tại Bắc Mỹ. Còn đối với Spirit, anh từng là thành viên của của đế chế Samsung cũ. Sau khi lọt vào tới bán kết kì CKTG mùa 4, Spirit đã chuyển tới Trung Quốc ở ngay mùa giải tiếp theo tuy nhiên anh không đạt được nhiều thành công như kì vọng.

Với sự bổ sung này, đội hình Fnatic hiện tại đã có 4 thành viên bao gồm Gamsu đường trên, Spirit đi rừng, Febiven đường giữa cùng xạ thủ Rekkles. Vị trí còn khuyết duy nhất là hỗ trợ với việc cựu đội trưởng YellowStar đã rời Fnatic từ mấy ngày vừa qua. Hi vọng Gamsu cùng Spirit sẽ đảm nhiệm tốt vai trò mà bộ đôi Huni và Reignover để lại.

Xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Trong khi khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ các đội tuyển đang dần ổn định xong nhân sự thì tại Hàn Quốc và Trung Quốc việc chuyển nhượng các game thủ lại đang nóng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu