Esport trong thể loại game Casual giải trí

Esport trong thể loại game Casual giải trí Esport trong thể loại game Casual giải trí

Khi nhắc đến thuật ngữ Electronic Sport (esport), game thủ nói chung thường nghĩ đến các tựa game chiến thuật, mang tính đồng đội cao. Ngoài ra, phong trào esport tại Việt Nam cũng dần được mở rộng khi đội tuyển Việt Nam đã mang không ít danh hiệu và giải thưởng về nước nhà.

Tuy nhiên, thể thao điện tử (esport)  không chỉ dành riêng cho các game thủ, mà còn hướng đến rất nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn tuổi teen có nhu cầu giải trí và tự thể hiện bản thân mình. Ít ai chú ý nhưng thể loại game Casual lại chính là một trong những thể loại game mang thể thao điện tử đến gần với hiện thực nhất.

Thảm nhảy Dancing Pad quen thuộc với giới trẻ

Với các sản phẩm điện tử thân thiện, có nhịp điệu và cực kỳ dễ chơi, những tấm thảm nhảy Dancing Pad hay ván nhảy Dance Mat buộc người chơi phải vận động toàn thân chứ không phải chỉ chơi bằng tay. Cách này giúp các bạn dễ dàng thư giãn, làm đẹp vóc dáng và cải thiện sức khỏe, khắc phục các bệnh thường gặp về tim mạch hoặc phổi, giảm lượng calorie. Nhờ đó, các môn thể thao điện tử càng trở nên hấp dẫn vui nhộn.

Clip “Chân dài hành động” của một bạn nữ dùng thảm nhảy Dancing Pad

Đi đầu trong xu hướng mang esport đến gần với các bạn trẻ, không ít lần Sành Điệu Online đã khiến cộng đồng của mình hoạt náo hơn với các giải đấu esport thực tế. Tuy nhiên, với nhiều lý do game thủ Việt tuy hào hứng nhưng vẫn còn khá dè dặt. Dù vậy, NPH Netgame Asia vẫn đang và sẽ giúp xu hướng “hữu ích” này lan rộng ra cộng đồng hơn. Được biết sự kiện lớn thường niên Cực Độ Kinh Vũ season 3 lần này sẽ được diễn ra thực tế, game thủ sẽ thể hiện sức hút chuyên nghiệp của mình, từ nhảy tay đến cả nhảy chân.

Thảm nhảy Dancing Pad tạo nên một thử thách mới cho game thủ Việt

Hiện nay, được cho là sự kiện mở đầu cho loạt sự kiện mới, nổi bật nhất là Cực Độ Kinh Vũ season 3 sắp ra mắt, Sành Điệu Online đang tổ chức sự kiện Vũ Điệu Dancing Pad để các vũ công có dịp thể hiện mình và chinh phục Dancing Pad. Game thủ tham gia chỉ cần quay clip lại quá trình nhảy bằng thảm nhảy của mình là đã có cơ hội được phần VIP từ NPH.

Trang chủ:

Network Game

Giới thiệu