DOTA 2 Top10 Weekly Ep 48: Gã pháp sư thần thông

DOTA 2 Top10 Weekly Ep 48: Gã pháp sư thần thông DOTA 2 Top10 Weekly Ep 48: Gã pháp sư thần thông

DotaCinem vừa phát hành số mới nhất trong series DOTA 2 Top10 hấp dẫn của mình. Trong tuần này, vẫn có nhiều pha combat tổng đẹp mắt đầy tính đồng đội. Điển hình như màn combo tuyệt vời giữa Enigma, Magnus và Shadow Fiend ở vị trí thứ 5.

Song song đó vẫn có những pha xử lý cá nhân rất xuất sắc. Ví dụ Magnus một mình “clear team” địch ở vị trí số 8. Hay pha chạy trốn lắt léo của Rubick giữa vòng vây Nyx Assassin, Furion, Invoker. Chẳng những thế, Rubick sau khi ăn cắp được skill “giáp gai” của Nyx đã cố tình hứng Sun Strike, giết ngược Invoker trong sự ngỡ ngàng của hero này.

Cũng không thể bỏ qua những pha “tiki-taka” nhịp nhàng giữa Butcher và Rubick ở vị trí số 3. Gã phù thủy đã lần lượt ăn cắp các skill của địch thủ rồi sắp đặt những tình huống “ghi bàn” cho Butcher rất đẹp mắt.

Vị trí số 1 của tuần này thuộc về Invoker là hoàn toàn xứng đáng. Tất cả mọi phép thuật của chàng pháp sư đều được tung ra. Lần lượt từng kẻ thù gục ngã dưới bàn tay ma thuật và sức mạnh thần thông của hero này.

Theo GameK

Giới thiệu