Dota 2: Ling trở lại trong màu áo MUFC

Dota 2: Ling trở lại trong màu áo MUFC Dota 2: Ling trở lại trong màu áo MUFC

Trên fanapge Facebook của mình, team MUFC đã công bố việc tay chuột Ling sẽ sớm trở lại trong đội hình…

* Dota 2: Ling trở lại trong màu áo MUFC

Team Invasion MUFC trong thời gian vừa qua đã “biến mất” khỏi hầu hết các giải đấu nhằm mục đích xây dựng lại bộ máy nhân sự, tiêu biểu là việc bổ sung thêm Litt-Binn “WinteR” Chan. Và giờ đây, đã đến lúc những nhà lãnh đạo của MUFC công bố thêm bản hợp đồng mới: Ling. Theo thông tin chúng tôi được biết, Woi Cheong “ling” Sim sẽ trở lại và nằm trong lineups của MUFC bắt đầu từ ngày 2/4/2013 tới đây.

Đại diện MUFC cho biết:

“Ling đã là một phần của Invasion.MUFC kể từ năm 2010, anh ấy là một trong những game thủ đầy kinh nghiệm mà chúng tôi có được và đã đồng ý ký hợp đồng với đội đến năm 2013.

Chúng tôi đánh giá rất cao những đóng góp của Ling đến toàn đội, và chúng tôi thể hiện điều đó qua việc đưa đến cho anh ấy một bản hợp đồng thật hấp dẫn. Ling sẽ bắt đầu tập luyện cùng mọi người kể từ ngày 2/4/2013 tới, tương lai của anh ấy rất rộng mở.

Chúng tôi đều đón chào anh ấy trở lại với Invasion.MUFC, và các bạn cũng vậy nhé!”

Như trên đã nói, Ling gia nhập MUFC từ năm 2010, cho đến năm 2013 khi đội tan rã, anh chuyển sang thi đấu ở team ABC cùng với WinteR và một số game thủ người Malaysia. Họ đã cùng vô địch giải đấu Armaggeddon Grand Slam tại Singapore và các sự kiện Online khác. Trong một diễn biến sau đó, 2 game thủ Jun Liong “dabeliuteef” Loh và Yean Xiong “wangwang” Wang rất có thể sẽ phải rời khỏi MUFC. Cả Loh và Wang đều là thành viên của team Heroes of Newerth của Orange eSports trước khi chuyển sang thi đấu Dota 2.

Như vậy, đội hình của MUFC hiện giờ như sau:

Litt-Binn ‘Winter’ Chan
Woi Cheong ‘ling’ Sim
Daniel ‘TFG’ Wong
Cheng Hor ‘FzFz’ Siew

Theo IGN

Giới thiệu