Delpan và FYRR73 lập team dự Copenhagen Games

Delpan và FYRR73 lập team dự Copenhagen Games Delpan và FYRR73 lập team dự Copenhagen Games

Một mix team mới vừa được thành lập để tham dự Copenhagen Games, bao gồm những player nổi tiếng như Emil “FYRR73″ Karlsson và Marcus “Delpan” Larsson.

Delpan đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi đội hình CS 1.6 của SK Gaming giải thể vào tháng 7 năm ngoái. Sau đó anh cũng chuyển sang chơi CS:GO nhưng chưa tham gia thi đấu cho bất kỳ team nào. Còn FYRR73 sau khi rời fnatic vào tháng 11 năm ngoái, cũng đã nghỉ thi đấu. Cùng những player 1.6 khác là John “hyvlarn” Edelsvärd, Gunnar “zEn” Eng và Alexander “rdl” Redl, họ một lần nữa quay trở lại dưới cái tên Alchemists.

Copenhagen Games sẽ là giải đấu CS:GO đầu tiên của Delpan.

Gunnar “zEn” Eng cho biết: “Tôi đã nói chuyện với hyvlaren, anh ta liên hệ với FYRR73, rồi Delpan và cuối cùng là rdl cũng muốn tham gia. Mọi người đã chuyển sang chơi CS:GO, vì vậy chúng tôi cũng muốn thử sức mình tại Copenhagen Games. Đây là một giải đấu lớn và chúng tôi đã tập luyện được một tuần.

Mục tiêu của team là vượt qua được vòng bảng. Để có thể đánh bại được những team mạnh, chúng tôi vẫn cần thêm thời gian để nghiên cứu lối chơi của họ.”

Alchemists không có vé mời dự vòng chung kết Copenhagen Games, vì vậy họ phải thi đấu vòng loại vào ngày 28 tháng 3 tới đây.

Đội hình hiện tại của Alchemists:

– Marcus “Delpan” Larsson
– Emil “FYRR73″ Karlsson
– John “hyvlarn” Edelsvärd
– Alexander “rdl” Redl
– Gunnar “zEn” Eng

* Epsilon, LowLandLions sẽ tham dự NLAN tại Thụy Điển

Tuần tới sẽ diễn ra rất nhiều giải CS:GO trên toàn thế giới, bao gồm cả NLAN, một giải đấu nhỏ của Thụy Điển với phần thưởng 6.000 Euro. NLAN sẽ diễn ra tại thành phố Norrköping từ ngày 2 đến 5 tháng tư với sự có mặt của 16 team.

Sự kiện này trùng với ngay diễn ra SLTV StarSeries và Mad Catz Birmingham, vì vậy những team như NiP, VeryGames hay Anexis sẽ không thể góp mặt.

Tuy nhiên các team như có tiếng tăm như Epsilon, Publiclir.se (trước kia có tên WRTT), Lemondogs, VYE-Gaming, XSPELL và LowLandLions sẽ tham dự giải đấu này, hứa hẹn sẽ là một giải đấu đáng chú ý.

Theo IGN

Giới thiệu