Danh sách các team tham dự Copenhagen Games

Danh sách các team tham dự Copenhagen Games Danh sách các team tham dự Copenhagen Games

Thêm một lần nữa, Ninjas in Pyjamas có cơ hội gia tăng khoảng cách với các đội xếp dưới…

Copenhagen Games công bố danh sách team tham dự

Trong thời điểm này, mọi ánh mắt đều đang hướng về Đan Mạch với sự kiện Copenhagen Games – giải đấu trọng điểm của cộng đồng Counter Strike: Global Offensive trong tháng 3 này. Theo dự kiến, giải sẽ quy tụ 32 đội game xuất sắc nhất thế giới để tranh giải thưởng trị giá 33.000 euro. Vào tuần trước, hầu hết các topteam tại Châu Âu đã đăng ký, 16 đội được Ban tổ chức lựa chọn sẽ vào danh sách tham gia giải, 16 suất còn lại sẽ do nhiều team khác thi đấu vòng loại.

Nhìn vào bản danh sách này, ta thấy những cái tên quen thuộc như Ninjas in Pyjamas, Natus Vincere, VeryGames hay Fnatic. Ngoài ra, một vào đội game đủ sức gây nên bất ngờ như Anexis, Virtus.pro hay 3DMAX đều có mặt.

Danh sách các team chắc suất vào vòng chung kết:

– Mouz
– Ninjas in Pyjamas
– Natus Vincere
– Nostalgie
– Curse
– Virtus.pro
– VeryGames
– n!faculty
– unu.AiN
– Copenhagen Wolves
– Anexis
– fm-eSports TOXIC
– Fnatic
– 3DMAX
– Curse
– Team ALTERNATE

Bất ngờ lớn nhất của giải có lẽ là việc 2 cái tên ESC Gaming và Quantic Gaming không hề xuất hiện. Thật khó hiểu cho ESC Gaming, 5 chàng trai Ba Lan suốt thời gian vừa qua cũng có phong độ không hề tệ chút nào, việc họ không ghi danh quả là tổn thất đáng tiếc của giải.

Copenhagen Games sẽ diễn ra vào ngày 27/3 với vòng loại đầu tiên!

MUFC thu nạp WinteR vào đội hình

Cách đây ít lâu, ban quản lý của đội game MUFC đã ra thông báo về việc họ đang xây dựng lại đội hình team Dota 2, và nhân sự đầu tiên gia nhập chính là Winter – leader của team ABC. Trên thực tế thì Winter không phải cái tên xa lạ đối với các cổ động viên bên phía MUFC, anh đã từng có tên trong lineups của họ ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Theo một nguồn tin khác thì chính Winter đã “nhận lệnh” thành lập ra team ABC, hoàn thiện dần để rồi biến ABC thành sân sau của MUFC.

Winter cho biết:

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được về “nhà” một lần nữa. Những ngày đầu tiên, tôi khởi sự với Jerry (CEO của MUFC), chúng tôi đặt tên đội là Fish-net, đến giờ thì mọi thứ đã thay đổi rất nhiều rồi. Tôi đã sẵn sàng để đưa MUFC đến những thành công mới trong năm 2013″.

Theo IGN

Giới thiệu