Counter-Strike: Global Offensive lên tầm cao mới sau bản cập nhật

Counter-Strike: Global Offensive lên tầm cao mới sau bản cập nhật Counter-Strike: Global Offensive lên tầm cao mới sau bản cập nhật

Phiên bản mới nhất của dòng game Counter-Strike tung ra bản cập nhật mới trên PC với nhiều chỉnh sửa trong lối chơi và bổ sung thêm chế độ Deathmatch

Mới đây Valve đã tung ra một bản cập nhật mới giành cho game thủ chơi game Counter-Strike: Global Offensive trên PC, phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng thi đấu Counter-Strike lừng danh. Bản cập nhật này được phát triển sau khi Valve nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía các game thủ chuyên nghiệp, qua đó thực hiện nhiều chỉnh sửa phù hợp cho tựa game.

Thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật mới này đó là độ giật của tất cả các loại súng đều đã được chỉnh sửa, cộng với nhiều thay đổi cho các loại súng tự động và súng ngắn. Ngoài ra, các loại “giao dịch” trong Counter-Strike: Global Offensive cũng đã được thay đổi. Cụ thể là từ bây giờ mỗi khi bạn tiêu diệt được đối thủ bằng khẩu AWP (súng ngắm “46”), số tiền thưởng nhận được sẽ là $100 thay vì $50. Bên cạnh đó, khẩu Glock giờ đã trở thành loại súng ngắn giành riêng cho phe Terrorist và tương tự khẩu FiveseveN sẽ là vũ khí độc quyền của phe Counter-Terrorist; cùng với giá của một số loại lựu đạn cũng đã được thay đổi.

Phiên bản cập nhật mới của Counter-Strike: Global Offensive cũng bổ sung thêm chế độ chơi Deathmatch. Game thủ có thể tham gia các trận đấu Deathmatch trên các bản đồ thông thường hoặc các bản đồ dạng Demolition hoặc Arms Race. Valve cho biết chế độ Deathmatch trong Counter-Strike: Global Offensive được thiết kế như một màn “huấn luyện” cho người mới chơi tập làm quen với game. Khi tham gia phần Deathmatch, game thủ sẽ được báo động khi đứng tại những vị trí có thể bị ngắm bắn, hoặc báo hiệu những góc ngắm bắn hoặc tiếp cận thuận lợi.

Counter-Strike: Global Offensive là phiên bản thứ 4 của dòng game bắn súng thi đấu lừng danh Counter-Strike. Game tiếp tục đưa game thủ vào những cuộc đấu súng nảy lửa qua mạng với vai trò đội đặc nhiệm Counter-Terrorist hoặc phe khủng bố Terrorist với những nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc đặt bom tại những vị trí hiểm yếu.

Theo IGN

Giới thiệu