CoCa và Puzzle trở lại proscene qua dự án Dark Horse

CoCa và Puzzle trở lại proscene qua dự án Dark Horse CoCa và Puzzle trở lại proscene qua dự án Dark Horse

Như vậy là 2 tay chuột này chắc chắn sẽ đến DreamHack Stockhom dự giải…

* CoCa và Puzzle trở lại proscene qua dự án Dark Horse

Cho đến thời điểm này, vẫn có một số game thủ StarCraft II ở trạng thái “không nhà” sau sự cố team SlayerS giải thể, một số khác lại quyết định nghỉ hưu, rời khỏi cộng đồng. Riêng với CoCa và Puzzle, mọi chuyện có vẻ “dễ thở” hơn với họ với việc chuyển qua thi đấu League of Legends.

Giờ đây, với sự giúp đỡ của tổ chức phi lợi nhuận Dark Horse – những người nắm giữ “quỹ SlayerS”, 2 tay chuột CoCa và Puzzle sẽ có cơ hội được quay trở lại cộng đồng StarCraft II bằng việc đến Thụy Điển dự DreamHack Stockholm, dự kiến tổ chức trong 2 ngày 26 và 27/4/2013. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho họ khẳng định lại giá trị bản thân.

* ChaoX sẽ tập luyện tại Gaming House của team iG trong 2 tuần

Sau khi bị “đá” khỏi team Solomid, giờ đây ChaoX đang rất tích cực tìm kiếm ngôi nhà mới cho mình. Chàng AD Carry đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ team Invictus Gaming, và dự kiến anh sẽ đến đại bản doanh của iG trong một chuyến đi ngắn ngày.

ChaoX đã nói với Duowan rằng anh ấy muốn đến Trung Quốc trong vòng 1 tháng để tìm kiếm những trải nghiệm mới, muốn học được nhiều hơn về eSports và tạo được mối quan hệ với các đội game nước này. Sau khi rời khỏi TSM, ChaoX vẫn sẽ active trong cộng đồng LoL, chưa chắc đã là thi đấu, có thể trong vai trò của một nhà quản lý. Tuy vậy, trên trang facebook cá nhân, ChaoX vẫn khẳng định mình không có kiến thức về việc quản lý và anh sẽ chỉ gắn bó với team iG trong quãng thời gian ngắn ngủi là 2 tuần.

Theo IGN

Giới thiệu