Chung kết giải Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền thoại 2014

Chung kết giải Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền thoại 2014 Chung kết giải Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền thoại 2014

Nega.vn – Sức mạnh Hàn quốc được khẳng định

Không nằm ngoài dự đoán, trong lượt trận chung kết Vô địch Thế giới bộ môn Liên Minh Huyền thoại 2014, đội tuyển Samsung White (Hàn quốc) đã giành lấy chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ Star Horn Royal Club (Trung Quốc).

win01

Đội hình Samsung White tràn lên áp đảo đối phương.

Trận đấu thứ 4, kết thúc trước 19 giờ 30 phút địa phương (khoảng 17 giờ 30 giờ Việt Nam) đã mang lại chiến thắng vinh quang cho những bạn trẻ xứ Kim Chi. Họ đã thực sự được bề dày kinh nghiệm và kỹ năng được đào luyện tốt.

Trước chiến thắng này, Samsung White cũng đã sẵn sàng nắm giữ lấy chiến thắng, khi liên tiếp đánh bại đối thủ trong thời gian ngắn, với 2 trận đầu, gần như không bị trở ngại gì.

Trận thứ ba, theo nhìn nhận của giới chuyên môn, có lẽ Samsung White “cần tạo điểm” danh dự cho đối thủ, nên đấu pháp trở nên hỗn loạn. Star Horn Royal Club không mấy khó khăn để giành điểm, đánh hạ các tướng phe xanh và thọc thẳng vào đường giữa, nắm lấy 1 điểm chiến thắng.

win02

Đội tuyển Hàn quốc đã giành chiến thắng 1 cách tuyệt đối.

Tuy nhiên, thế cuộc qua trận cuối cùng đã trở lại theo đúng liệu đoán của giới chuyên môn. Dù rất nỗ lực và thể hiện ý chí chiến đấu mạnh mẽ, nhưng đội hình Royal Club đã nhanh chóng vỡ nát trước sức tấn công mạnh mẽ và khéo léo của những chú cọp trắng.

Kết quả chung cuộc đầy vinh quang lại rơi vào tay những người Hàn quốc.

Nega xin giới thiệu cùng bạn đọc 1 số hình ảnh của đợt trận đấu quyết liệt này, và ghi nhận thành tích vẻ vang của đội tuyển Samsung White !

win03

Các thành viên Samsung White hào hứng nâng cao Cup Vô địch Thế giới.

win04win05

Niềm vui chiến thắng rộn rã khắp sân vận động Seoul World Cup.

win06win07

Pháo hoa mừng chiến thắng nở tung cùng niềm vui của người Hàn quốc.

——————————————————————-

Giới thiệu