3DMAX tan rã, GuardiaN ở lại team

3DMAX tan rã, GuardiaN ở lại team 3DMAX tan rã, GuardiaN ở lại team

3DMAX đã tan rã sau thành tích thất vọng tại Copenhagen Games 2013, hiện tại chỉ còn Ladislav “GuardiaN” Kovács vẫn trụ lại với team.

Anh này cho biết, các thành viên của 3DMAX đã đánh mất động lực sau Mad Catz CS:GO Invitational và ngoài anh ra chỉ có Marek “.PhP” Kadek là vẫn còn đam mê và tập luyện.

Theo GuardiaN, các thành viên còn lại đã không còn muốn tiến bộ, thời gian tập luyện của họ ít dần đi và điều này khó giúp cả team đi lên. Điều này thể hiện rõ tại Copenhagen Games 2013 khi 3DMAX chỉ thắng 1 trận trước iRAGE, xếp thứ 25-32 sau những trận thua trước VeryGames, Lemondogs và n!faculty.

Ngoài GuardiaN, Marek “.PhP” Kadek cũng đã có bài phát biểu khen ngợi khả năng của Ladislav “GuardiaN” Kovács:

“GuardiaN đã là một player khác hẳn so với ngày xưa. Anh ta thật sự đam mê CS:GO, hơn cả CS:Source. GuardiaN quan tâm đến cả team từ trong ra ngoài, rất nhiều lần anh đứng ra nhận trách nhiệm quản lý tình hình chung của 3DMAX. Đó là một player tuyệt vời và luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích trong game.

So với thời CS:Source, GuardiaN đã tiến bộ rất nhiều và đã trở thành một player rất toàn diện. Tôi hy vọng anh ta sẽ kiếm được một team thi đấu quốc tế, tuy rào cản ngôn ngữ có thể khó khăn nhưng GuardiaN chắc chắn sẽ làm quen trong 1 hoặc 2 tuần. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới anh ấy.

GuardiaN là một player đẳng cấp nhưng anh không thể một mình kéo một 3DMAX rệu rã.

Về phần mình, hiện tại tôi sẽ tạm dừng một thời gian. Tôi không chấm dứt sự nghiệp thi đấu, tuy nhiên đây là thời gian tôi muốn dừng lại và nghỉ ngơi. Tôi vẫn cảm thấy mình chưa đủ khả năng để cạnh tranh với những player hàng đầu hiện nay, thời gian tới sẽ là lúc tôi tập trung hoàn thiện mình và sẽ quay lại khi đã sẵn sàng.”

Ladislav “GuardiaN” Kovács sẽ ở lại 3DMAX một thời gian, kế hoạch của anh là xây dựng một team 3DMAX mới hoặc nếu không, tham gia một team quốc tế. Thông tin này đồng nghĩa với việc 3DMAX đã bỏ cuộc tại giải RaidCall EMS One.

Đội hình cũ của 3DMAX:

– Marek “.PhP” Kadek
– Ladislav “GuardiaN” Kovács
– Jakub “kap1″ Halás
– Tomáš “oskar” Šťastný
– Karel “sneix” Pavlica

Theo IGN

Giới thiệu