[Nega] – Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất – Kích hoạt thành công 100%

[Nega] - Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất - Kích hoạt thành công 100% [Nega] - Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất - Kích hoạt thành công 100%

Adobe Photoshop 2021 là phiên bản mới nhất, tiên tiên nhất mà Adobe mới trình làng. Được ra mắt vào năm 1990 trên MacOS và sau đó vào năm 1992 trên Windows, sau nhiều năm phát triển thì hiện nay Phottoshop đã có rất nhiều thay đổi. Công nghệ thay đổi theo thời gian, nhu câu con người ngày càng cao, điều đó làm cho nhóm kỹ sư của Adobe liên tục nghiên cứu và phát triển phần mềm của họ. Mới đây họ đã trinh làng sản phẩm mới nhất Adobe Photoshop 2021

1. Tổng quan mới nhất Adobe Photoshop 2021

Adobe đã thả Photoshop mới nhất 2021 như một quả bom nguyên tử! Với rất nhiều công nghệ mới và trí tuệ nhân tạo, hãy tìm hiểu những điểm mới với bài viết chuyên sâu này bao gồm hầu hết tất cả các tính năng và bản cập nhật mới với phiên bản Photoshop 22.0.0!  Phiên bản mới nhất là Adobe Photoshop 2021 version 22.0 được phát hành vào giữa vào giữa tháng 10 – 2020.

Download Adobe Photoshop 2021 v22 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

Theo tìm hiểu một số trong mỗi bài post trên những forum, group thì thấy “giang hồ” đồn rằng phầm mềm Adobe Photoshop 2021 này rất rất đáng để tập trung với vô tận tính năng mới lại. Thư viện về chỉnh sửa hình ảnh mà Photoshop mang từ những phầm mềm – ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại thông minh. Họ vận dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo AI của Adobe Sensei sẽ hỗ trợ hết sức quy trình thao tác làm việc của ứng dụng đạt được hiệu suất cao và tiết kiệm thời gian hơn. Mình sẽ liệt kê lại một số trong mỗi tính năng mới trong phiên phầm mềm tiên tiến nhất này của Photoshop, mang thể sẽ tạo thành trò chơi thủ phải tải về và sử dụng thử luôn luôn đó nha ^^.

2. Những tính năng mới Adobe Photoshop 2021

Mình mang xem qua một video review của PiXimperfect, rất nổi tiếng mà chả ai biết tới trong giới Design mang mái tóc trông rất “trẩu :)))”, kênh của anh đó mang tới 2.51 triệu sub đó nha . Anh ý đã đánh giá về 21 tính năng mới trong phiên bản Photoshop 2021

những trò chơi thủ thông cảm nha mình ko thể trình diễn yếu tố hết được những feature đó. Vì thời hạn ko mang nhiều, mình phải làm bài post này gấp ko là những trò chơi thủ lại vô hết những website hàng xóm trên để ứng dụng Gốc thành “vườn ko nhà trống” thì hỏng :v hì hì.

 • Sky Replacement được sử dụng để tạo bầu trời, mây gió cho bức hình.
 • Skin Smoothing – Neural Filter – filter làm mịn da,
 • Smart Portrait – Neural Filter – Tính năng này sử dụng AI giúp làm đẹp Hình ảnh chân dung cho trò khách hàng.
 • Pattern Preview – xem Pattern trực tiếp để tạo và chỉnh sửa.
 • Quick Actions – Thao tác nhanh tác vụ với phím tắt.
 • Live Shapes Enhancements – tích hợp tính năng live shape từ Adobe Illustrator.
 • Discover Panel – Thanh tìm kiếm của Help đã trở lên thông minh hơn rồi nha.
 • Preset tìm kiếm – Tìm tìm những preset.
 • Version History – Tính năng lưu những phiên phầm mềm trước đó của file như trong Office,
 • Select Subject Improvements In Select and Mask Workspace – update thêm AI vào tính năng select and Mask ý mà.
 • Select And Mask Presets – Thêm presets cho Select and Mark.
 • Select And Mask PresetsRefine Hair – hiệu suất cao lọc lấy tóc rất vi diệu trong Select and Mask.
 • nội dung-Aware Tracing Tool – Tích hợp AI trogn Pen tool.
 • Easy Plugins – Thêm menu riêng cho menu Plugins.
 • Depth-Aware Haze – Neural Filter – Thêm Haze vào hình mang sử dụng AI.
 • Make-up Transfer – Neural Filter – đồng điệu make up từ hình chân dung khác.
 • Use Cloud Documents Offline – Sử dụng thư mục trên Adobe Cloud lúc Offline,
 • Reset Smart Objects – trả layer về trạng thái lúc đầu.
 • Fast Access To nội dung-aware Fill – Thêm phím tắt cho tính năng conten-aware fill.
 • Brush Tool tìm kiếm – Thanh tìm tìm Brush cho trò chơi thủ hiệu suất cao.

Neural Filter – là một không gian làm việc mới bên trong Photoshop với các bộ lọc được mô phỏng lại mới do Adobe Sensei cung cấp cho phép bạn khám phá hàng loạt ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các thanh trượt đơn giản, bạn có thể chỉnh màu một cảnh, phóng to các phần của hình ảnh hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của ai đó trong vài giây. Sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo với Bộ lọc thần kinh để thực hiện các chỉnh sửa tuyệt vời trong Photoshop.

Photoshop 2021 mang lẽ đã được tích hợp AI trong hầu giống như những tính năng, nó sẽ hỗ trợ ích cho trò designer. Tuy vậy, việc sáng tạo trong việc làm vẫn là nhất, giúp trò chơi thủ thành tựu trong mỗi thiết kế của tôi.

Sky Replacement – Sky Replacement  trong Photoshop cho phép bạn nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc phong cảnh của bạn để phù hợp với bầu trời mới. Giờ đây, bạn có thể có được tâm trạng bạn muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh, bất động sản, đám cưới hoặc chân dung của mình. Để có độ chính xác cao hơn, bạn cũng có thể phóng to và chỉ chọn một phần của bầu trời hoặc di chuyển bầu trời xung quanh để tìm đúng cấu hình mây hoặc màu bạn muốn.

Pattern Preview
Bây giờ bạn có thể hình dung trong thời gian thực thiết kế của bạn sẽ trở nên sống động như một mẫu như thế nào. Nhanh chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch với Pattern Preview.Chế độ Pattern Preview mới hầu như xếp và lặp lại thiết kế của bạn, do đó bạn không phải băn khoăn về việc nó sẽ trông như thế nào dưới dạng một mẫu. Hãy thử các mẫu trên thiết kế thời trang, hình nền phòng tắm hoặc vô số các dự án mà bạn có thể tưởng tượng!

Live Shapes Enhancements
Giờ đây, bạn có thể tự động tạo và chỉnh sửa các hình dạng trực tiếp trên canvas của mình với các điều khiển mới để thay đổi các đường thẳng, hình chữ nhật, hình tam giác, v.v. Với những cải tiến lớn đối với các công cụ Live Shapes Enhancements trong Photoshop, bạn sẽ trải nghiệm:

Một công cụ mới để tạo hình tam giác. Bạn có thể tìm thấy nó trong nhóm Công cụ hình dạng trên thanh công cụ
Các điều khiển trên canvas mới cũng đã được thêm vào để giúp thay đổi kích thước và điều chỉnh hình dạng nhanh chóng và trực quan. Tạo hình chữ nhật, tam giác hoặc đa giác để xem các điều khiển mới trên canvas
Dễ dàng điều chỉnh các điều khiển hình dạng trong bảng Thuộc tính
Các cải tiến đối với công cụ Đường thẳng, công cụ Đa giác và hơn thế nữa

Reset Smart Objects
Photoshop hiện cho phép bạn đặt lại hoàn toàn một Smart Object về trạng thái ban đầu. Giờ đây, hành động Đặt lại sẽ phát hiện bất kỳ sự xoay, biến đổi hoặc cong vênh nào và khôi phục nó.

Preset search
Preset search được đưa vào bảng Brushes, Swatches, Gradients, Styles, Patterns và Shapes để bạn có thể dành ít thời gian hơn để tìm kiếm một giá trị đặt trước cụ thể và nhiều thời gian hơn để tạo.
Sau khi tìm kiếm Cài đặt sẵn, bạn có thể nhận thấy các thư mục cài sẵn được mở rộng và không tự động thu gọn. Để thu gọn hoặc mở rộng tất cả các thư mục đặt trước, hãy sử dụng CMD (macOS) hoặc Ctrl (Windows) và nhấp vào mũi tên bao vây của thư mục đặt trước.

Content-Aware Tracing Tool

Được giới thiệu như một tính năng Technology Preview trong bản phát hành Photoshop này, hãy thử Content-Aware Tracing Tool mới cho phép bạn dễ dàng vẽ đường dẫn xung quanh một đối tượng bằng cách chỉ cần di chuột qua các cạnh và nhấp chuột.

Để bắt đầu thử nghiệm với công cụ mới này, trước tiên hãy chuyển đến Preferences> Technology Previews để bật nó. Sau đó, khởi động lại Photoshop. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy Công cụ Truy tìm Nhận biết Nội dung trong nhóm công cụ Bút trong Thanh công cụ của Photoshop.

Select & Mask enhancements

Dễ dàng hoàn thiện các lựa chọn của bạn với các cải tiến Select & Mask enhancements sau:
Dễ dàng tìm và tinh chỉnh các lựa chọn lông hoặc lông khó chỉ với một cú nhấp chuột với Tinh chỉnh Tóc
Lưu và tải cài đặt của bạn với các cài đặt trước Select & Mask enhancements tùy chỉnh
Hai phương pháp tinh chỉnh cạnh mới, Color Aware and Object Aware

 

Yêu cầu hệ thống:

 • Chip: Intel® or AMD processor with 64-bit tư vấn; 2 GHz or faster processor
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 trở lên
 • Ram: 8GB
 • Ổ cứng: Cần it nhất 4G, khuyến nghị 8G dừng SSD

3. Link tải về Adobe Photoshop 2021 Full [email protected]

Mình xin tóm tắt với các bạn phiên phầm mềm setup Adobe Photoshop 2021 ko cần [email protected], Mọi người chỉ việc tải về và setup thường thì như hướng dẫn dưới mà ko rất cần được lo tìm cách crack Photoshop nữa nhé.

Sau lúc nhận được một số trong mỗi phản hồi của một số bạn về việc ko sử dụng được tính năng Neural filter, mình mang kiểm tra lại và thấy quả như vậy. Mình xin update lại cho mọi người setup mới mang thể sử dụng được hầu như trong Neural filter nhé. Tại sao mình lại nói là hầu như, vì một số trong mỗi tính năng đặc trưng khác phải mang tài khoản để tải về từ cloud về mà chỉ mang việc mua phầm mềm quyền mới mang thể tải về được nên mong những trò chơi thủ thông cảm.

Ở đây mình vẫn để 2 phầm mềm setup không giống nhau, nhưng mình vẫn khuyến khích những trò chơi thủ sử dụng phầm mềm [đã kích hoạt] dưới vì nó dễ setup và sử dụng được tính năng Neural filter.

 • Link tải về Adobe Photoshop 2021 v 22 phầm mềm [Đã kích hoạt] – link Google Drive (2.34GB)

so với phầm mềm setup này những trò chơi thủ chỉ việc tải về, giải nén và chạy file Set-up.exe lên là được nhé mà ko rất cần được tuân theo những bước hướng dẫn dưới.

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_


 • link tải về Adobe Photoshop 2021 v22 [Repack] – link Google Drive

Nếu trò chơi thủ nào ko quan tâm tới tính năng Neural filter thì mang thể tải phầm mềm Repack này về theo 1 trong các link này và tuân theo hướng dẫn dưới nhé.

Google drive button

***so với file Google Drive: Trong một số trong mỗi trường hợp do lượt truy nhập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, trò chơi thủ vui lòng đọc qua bài hướng của tôi trong nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách tải về File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

4. Hướng Dẫn setup Adobe Photoshop 2021 

*** tập trung:

 • đấy là hướng dẫn cho phầm mềm setup Repack ở trên, với phầm mềm kích hoạt sẵn, trò chơi thủ ko rất cần được tuân theo như hướng dẫn này nhé.
 • lúc setup và sử dụng trò chơi thủ ko rất cần được singin hoặc setup Adobe Creative Cloud
 • phầm mềm này mang thể hoạt động và sinh hoạt tốt ở cả điều kiện trực tuyến và offline.
 • Vì đấy là phầm mềm crack nên trò chơi thủ ko được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục update phiên phầm mềm tiên tiến nhất cho những trò chơi thủ.
 • Bước một: Đảm nói rằng trò chơi thủ đã tải 1 trong các mỗi link tải trên. Trước lúc tiến hành setup và crack trò chơi thủ cần tắt ứng dụng diệt virus (tắt Windows defender security center so với Win 10).
[Nega] - Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất - Kích hoạt thành công 100% (3)
Chọn nguồn mạng đang kết nối
Tắt real time virus check
Tắt real time virus check

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file setup bằng winrar hoặc ứng dụng mang hiệu suất cao giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành setup. Trong một số trong mỗi trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, trò chơi thủ hãy nhấp chuột vào More info => tậu Run anyway để tiếp tục quy trình sở hữu đăt.

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên như dưới, bạn hãy nhấn OK, Sau đó đợi vài giây để ứng dụng phản hồi.

 • Bước 4: Bước này rất rất quan trọng nha. Để mang kinh phí hoạt động và sinh hoạt tác giả của phầm mềm cr2ck này đã thêm một option trong phần setup như dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ nhu cầu mình sở hữu trình duyệt đó là hi .ru, đây ko phải là virus, nhưng nó gây vô tận phiền toái. Vì vậy ko nên nhấp chuột vào ô đó nhé. Nếu lỡ nhấp chuột và nó được setup vào máy thì trò chơi thủ mang thể sử dụng những tool gỡ setup thường thì như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.

nhấp chuột vào ô Option lần thứ nhất là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó tậu Install như hình dưới này nhé.

 • Bước 5: Trong bước setup tiếp theo, giao diện mới của ứng dụng sẽ hiện lên. trò chơi thủ hãy nhấp chuột vào Continue để nó tiến hành setup nhé.

 • Bước 6: Sau lúc tiến trình setup tự động chạy xong. Giao diện setup sẽ trả về thông tin như hình dưới, trò chơi thủ hãy nhấp chuột vào Ok và nhấp chuột vào Exit ở dưới để thoát và kết thúc quy trình setup nhé.

 

 • Bước 7: Để thuận tiện cho quy trình sử dụng, trò chơi thủ hãy kéo Icon ứng dụng từ thanh Start Menu ra screen Desktop nhé

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Sau lúc triển khai những bước trên những trò chơi thủ mang thể mở Photoshop 2021 lên và sử dụng thử xem nhé. đấy là phầm mềm [email protected] sẵn lên trò chơi thủ mang thể sử dụng thoải mái nhưng ko được update nhé. lúc nào mang phiên phầm mềm mới hơn mình sẽ update link trên đây để những trò chơi thủ tải về nhé.

Chúc những trò chơi thủ setup thành tựu!

Trong quy trình setup những trò chơi thủ mang thắc mắc, link tải về gặp lỗi hoặc muốn mình làm nội dung bài viết hướng dẫn sở hữu ứng dụng nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment dưới nội dung bài viết này nhé.

trò chơi thủ cũng mang thể xem thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết khác của tôi, mang thể sẽ mang ích cho trò chơi thủ.

Cảm ơn những trò chơi thủ đã ghé thăm NEGA.VN.

Giới thiệu