Diện tích tiếng anh là gì ? Tìm hiểu nghĩa của diện tích và dịch sang tiếng anh như thế nào ? Một số ví dụ khi sử dụng diện tích trong tiếng anh.

Diện tích tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm phổ biến trong thời gian qua. Như chúng ta đã biết thì diện tích thường được sử dụng để đo độ bao phủ của bề mặt. Vậy trong tiếng anh thì diện tích nó được viết như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể tại bài viết dưới đây nhé!

Diện tích tiếng anh là gì

Diện tích tiếng anh là gì

Khái quát về diện tích tiếng anh là gì ?

Diện tích trong tiếng anh được viết thế nào là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên google. Trước khi tìm hiểu về nghĩa tiếng anh thì chúng ta cùng tìm hiểu về nghĩa tiếng việt của nó là gì đã nhé!

Diện tích là gì ?

Khi còn đang đi học thì chúng ta không còn xa lạ gì với từ diện tích. Đây là từ được sử dụng phổ biến trong toán học, được sử dụng để lo lường bề mặt. Với những bạn chưa hiểu rõ về khái niệm này thì có thể hiểu diện tích là độ đo được sử dụng để đo độ bao phủ của bề mặt, mặt phẳng giới hạn của một hình hoặc một tập hợp các vùng cụ thể nào đó. Bên cạnh đó người ta sử dụng diện tích để đo một vị trí địa lý, nó được đo bằng đơn vị vuông (mét vuông, dặm vuông).

Trong tiếng anh diện tích là gì ?

Như đã cung cấp ở trên thì bạn có thể hiểu được nghĩa của diện tích là gì. Còn trong tiếng anh thì diện tích có thể viết theo nhiều từ khác nhau, thế nhưng phổ biến nhất là “Area” được sử dụng để chỉ diện tích.

Bên cạnh việc sử dụng area thì còn nhiều từ có nghĩa tương tự với diện tích như: acreage, superficiality, compass, stretch, spread,…

Các trường hợp sử dụng diện tích trong tiếng anh

Như đã nói thì từ diện tích được sử dụng rất phổ biến để lo lường. Vậy các bạn có thể tham khảo một số ví dụ cụ thể sau để có thẻ biết cách sử dụng phù hợp nhất:

 • Ví dụ 1: I have a vacant lot with an area of 5 hectares ( Tôi có khu đất trống với diện tích 5 ha)
 • Ví dụ 2: What is the area of this rectangle? ( Diện tích hình chữ nhật này là bao nhiêu?)
 • Ví dụ 3: The house has a total area of how much ( Căn nhà có tổng diện tích bao nhiêu)

Trên đây là những thông tin về diện tích tiếng anh là gì ? Hy vọng với những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ về từ vựng cũng như cách sử dụng từ diện tích sao cho phù hợp. Ngoài ra để trau dồi thêm các từ điển tiếng anh thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi nhé!

 • Xem thêm: Mục lục tiếng anh là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Mục lục tiếng anh là gì ? Tìm hiểu về mục lục trong tiếng anh

 • Huyện tiếng anh là gì ? Tìm hiểu thêm về huyện trong tiếng anh

 • Consistent là gì ? Tìm hiểu nghĩa và sử dụng từ consistent

 • Account for là gì ? Giải đáp những thắc mắc về account for là gì ?

 • Relevant là gì ? Tìm hiểu các nghĩa tiếng việt của từ “Relevant”

 • Indeed là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng indeed đúng cách

 • Initial là gì ? Giải nghĩa Initial là gì và gợi ý những từ liên quan