Có thể bạn quan tâm:

  1. Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất 2021 2021
  2. Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc 2NE1 Hàn Quốc
  3. Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang
  4. Tiểu sử Jang Dong Gun kèm những thông tin mới nhất
  5. Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc

Theo quy định, tất cả các thanh niên Hàn Quốc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 21 tháng. Điều đó không ngoại lệ đối với các ngôi sao Kpop hàng đầu như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, G-Dragon…Vì thế, các nhóm nhạc K-pop sẽ thiếu vắng một vài thành viên hoặc các thành viên phải hoãn lịch làm việc cho các hoạt động quảng bá chung của nhóm. Được biết, độ tuổi giới hạn cho việc nhập ngũ là 35, nhưng hầu hết các nam thần tượng đều thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khoảng hơn 20 tuổi. Trong năm 2021, các mỹ nam có năm sinh từ 1986 đến 1988 có khả năng phải tạm hoãn công việc của mình để nhập ngũ. Dưới đây là danh sách các nghệ sĩ nam có thể nhập ngũ trong năm 2021.

Danh sách <a style=”color: #ff0000″ sao Hàn chính thức nhập ngũ năm 2021

Pháp luật Hàn Quốc quy định, nam giới tuổi từ 18 đến 35 đều phải nhập ngũ. Giấy báo sẽ được gửi tới vào ngày sinh nhật tuổi 30. Và với cách tính tuổi mụ của người Hàn Quốc, đây sẽ là năm các ngôi sao sinh năm 1986 – 1987 chuẩn bị cho quá trình phục vụ quốc gia. Yoo Ah In (ảnh) sẽ là một trong số đó. Nam diễn viên 30 tuổi đã có một năm 2021 thành công khi góp mặt trong loạt phim ăn khách gồm Veteran, The throneSix flying dragons. Dự kiến, Yoo Ah In sẽ nhận được giấy báo vào khoảng tháng 6.

Ngày 13/1, đại diện công ty giải trí Hook Entertainment xác nhận Lee Seung Gi sẽ nhập ngũ trong năm nay. Dự kiến, anh sẽ tạm ngừng hoạt động trước dịp lễ Trung thu. Lee Seung Gi từng chia sẻ, thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự sẽ là quãng nghỉ cho người hâm mộ – những người đã ủng hộ anh suốt 10 năm qua – và hứa sẽ trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn.

Đầu tháng 1, trang Korean Times đưa tin, Joo Won đang rất cẩn thận trong việc lựa chọn dự án mới bởi anh đang cân nhắc việc nhập ngũ trong năm 2021. Trong cuộc phỏng vấn tháng 10/2015, Joo Won từng phát biểu: “Tôi không chắc khi xuất ngũ, mình sẽ lại nổi tiếng nhưng tôi tin mình sẽ tiếp tục làm tốt. Cho dù không có ai nhận ra, tôi vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu”.

Sinh năm 1987, thời gian Lee Min Ho đi nghĩa vụ đã tới. Tuy nhiên, tài tử điển trai chưa hé lộ về kế hoạch. Hiện tại, Lee Min Ho trong quá trình thực hiện bộ phim hợp tác Trung – Hàn là Bounty hunter. Dự kiến, phim sẽ trình làng trong năm 2021.

Lớn tuổi nhất nhóm Big Bang, T.O.P sẽ là thành viên nhập ngũ đầu tiên của Big Bang. Nếu chàng rapper sinh năm 1987 này nhập ngũ năm nay thì đây cũng không phải là thời điểm quá tệ với người hâm mộ. Big Bang đã có một năm 2021 rực rỡ khi tung tới 8 ca khúc mới trong 4 tháng liên tiếp bên cạnh một tour diễn vòng quanh thế giới. Ngoài ra, Big Bang vẫn còn “nợ” người hâm mộ album M.A.D.E  hoàn chỉnh, dự kiến sẽ sớm phát hành.

Ở tuổi 29, Jang Geun Suk cũng là cái tên chuẩn bị nói lời chia tay người hâm mộ. Tháng 9/2015, Geun Suk tổ chức concert solo đầu tiên tại Hàn Quốc sau 3 năm vắng bóng. Bộ phim truyền hình gần nhất của anh là Pretty man cũng đã cách đây 3 năm.

Năm ngoái, trả lời Kdrama Stars, Junsu khẳng định sẽ nhập ngũ trong năm nay. Với anh, đó là một nghĩa vụ thiêng liêng, còn người hâm mộ, đây không hẳn là tin buồn bởi Junsu nhập ngũ sớm đồng nghĩa với việc họ sẽ sớm được gặp lại trọn vẹn 3 thành viên JYJ trên sân khấu. 2 thành viên khác của JYJ là Yoo Chun và Jae Joong đã nhập ngũ năm 2021.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t