Tải  CorelDRAW Graphics Suite Phiên bản mới nhất 2020 Link Google Drive

Tải  CorelDRAW Graphics Suite Phiên bản mới nhất 2020 Link Google Drive Tải  CorelDRAW Graphics Suite Phiên bản mới nhất 2020 Link Google Drive

1. CorelDRAW Graphics Suite là gì?

CorelDRAW Graphic Suites 2020 v22 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa vector dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp được phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation. Nó cũng là một trong những thủ đô hạng nặng khổng lồ của Adobe. Các nhà thiết kế không thể bỏ qua cái tên Corel này, nó thường được dùng trong thiết kế in ấn.

CorelDRAW Graphics Suite 2020 cung cấp tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, nhiếp ảnh và chỉnh sửa phông chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và cung cấp các dự án thiết kế quan trọng từ mọi thiết bị. Với bản cập nhật này, Corel hứa hẹn sẽ tiếp tục giảm bớt gánh nặng thiết kế và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Để tìm hiểu thêm về phần mềm đồ họa vector này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số tính năng mới có trong phiên bản CorelDRAW Graphic Suites 2020 mới nhất này.

2. Có gì mới trong CorelDRAW Graphics Suite 2020

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt đã được cập nhật trong phiên bản CorelIDRAW mới nhất này. Đây là những cái được liên kết trên trang chủ của công ty. Đọc tiếp để tìm hiểu những tính năng mới có thể giúp ích. Tôi làm việc ngoại tuyến.

Công cụ cải tiến: Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp của bạn bằng cách sử dụng Bản thiết kế. Chia sẻ khái niệm của bạn với những người đánh giá trên đám mây và mời họ xem, chú thích và chú thích các tệp dự án CorelDRAW trực tiếp từ CorelDRAW.app. Thực hiện lời chứng thực của khách hàng và thay đổi thiết kế từ những người đóng góp ở một nơi bằng cách sử dụng tệp công việc.

Cải thiện kiểu chữ: Công nghệ kiểu chữ mới và cải tiến cho phép bạn xem các phông chữ đẹp và dễ dàng tùy chỉnh phông chữ theo ý muốn của bạn.
Đưa kết quả theo dõi lên cấp độ tiếp theo: Tận hưởng kết quả theo dõi bitmap vectơ vượt trội với công nghệ PowerTRACE ™ mới với AI. Các tùy chọn này giúp tối ưu hóa hình ảnh nâng cao và cải thiện chất lượng của ảnh bitmap khi truy tìm.

Các giải pháp hình ảnh ấn tượng, chất lượng được hỗ trợ bởi AI: chọn các tùy chọn để theo dõi hình ảnh dựa trên máy học, thỏa mãn sự sáng tạo và trao quyền cho các thiết kế của bạn. Tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Ngoài ra, một công cụ lựa chọn thông minh mới được sử dụng để loại bỏ nhiễu khỏi ảnh JPEG và tạo mặt nạ nhanh hơn và chính xác hơn.

Sử dụng công cụ được tối ưu hóa: Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và nhận được kết quả tốt hơn với bộ ứng dụng nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn đáng kể. Với việc cải thiện hiệu suất lên đến 10 lần so với các phiên bản trước, bạn có thể nhanh chóng chuyển từ ý tưởng sang hoàn thiện.

3. Yêu cầu hệ thống CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22

Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64 bit hoặc 32 bit.
Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
Card đồ họa OpenCL 1.2 (khuyến nghị)
RAM 4 GB trở lên.
Dung lượng đĩa cứng 4 GB
Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột, máy tính bảng
Độ phân giải màn hình 1280 x 720 @ 100% (96 dpi)
Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
Microsoft .NET Framework 4.7.2
Ổ đĩa DVD tùy chọn (để lắp vào hộp). Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 900 MB.
Cần có kết nối internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite cũng như truy cập các thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

4. Link tải phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2020 High Speed ​​mới nhất

Nếu bạn tải xuống quá nhiều, Google Drive có thể chặn quá tải trong vòng 24 giờ, vì vậy chúng tôi đang tải xuống 3 liên kết tải xuống. Bạn cần chọn một trong ba liên kết tải xuống này.
Tải xuống CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22 Liên kết tới Google Drive (1,2 GB)

5. Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020

Cài đặt này đã được nén, vì vậy chỉ cần tải xuống và cài đặt theo các bước bên dưới.
Quy trình 1. Sau khi tải xuống tệp CorelDRAW từ liên kết ở trên, hãy giải nén tệp bằng công cụ giải nén như winrar, 7-zip. Sau đó, vào thư mục đã giải nén và nhấp vào tệp “CorelDRAW.Graphics.Suite.2020.v22.exe”.


Bước 2: Giao diện cài đặt phần mềm sẽ giống như sau: Nhập tên hoặc bí danh vào và tên và nhấp vào nút Tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này, bạn có hai tùy chọn cài đặt. Chọn tùy chọn đầu tiên, Cài đặt Chuẩn, để cài đặt tất cả các công cụ trong bộ CorelDRAW của bạn. Hoặc theo tôi, bạn có thể chọn Cài đặt tùy chỉnh và chọn thủ công các công cụ để cài đặt. Tại đây, chọn một cài đặt tùy chỉnh.

Bước 4: Nhấp vào Cài đặt tùy chỉnh ở bước trước sẽ chuyển hướng phần mềm đến giao diện tiếp theo, nơi bạn có thể chọn các công cụ để cài đặt. Thông thường, nếu bạn chỉ đang sử dụng CorelDRAW, hãy chọn hộp kiểm đầu tiên và hộp kiểm cuối cùng (Corel Font Manager). Nếu bạn muốn sử dụng hai nhạc cụ trên đường đi, bạn có thể xóa âm lượng. Nếu thông báo “Không tương thích” hiển thị trong quá trình sử dụng, bạn có thể xóa nó. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bước 5: Ở bước này, bạn chỉ cần chọn Next ^^

Bước 6: Trong bước tiếp theo, nhấp vào nút “Install Now” để bắt đầu cài đặt chương trình.

Bước 7: Quá trình sẽ được cài đặt tự động. Vui lòng đợi trong vài phút để hoàn thành.

 

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở phần mềm lên sử dụng bình thường. Sau khi cài đặt thành công, giao diện chương trình sẽ như sau:

Vậy là đã cài đặt thành công, rất đơn giản và chính xác !!!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm phần mềm gốc. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhé ^^.
Tôi hy vọng cài đặt thành công.

Giới thiệu