Thủ thuật IT

Chia sẻ đơn giản nhất về Autocad – Thiết kế logo, thiết kế thương hiệu đẹp chuyên nghiệp tại Logobox

Bạn đang xem: hiện thước trong word Tại Nega.vn

Phải chăn bạn đang tìm kiếm nội dung về cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word | Thủ thuật có ích nhất về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật có ích nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Logobox.vn cung cấp ở đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề cách lấy thanh công cụ trong cad 2007.

Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word giúp bạn dễ dàng làm ẩn hoặc hiện thanh thước đo này khi cần thiết và chuyển đơn vị đo trên thước sang cm
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Thước đo trong Word là một công cụ rất hữu ích khi bạn muốn căn chỉnh văn bản, hoặc căn chỉnh lề… Khi bạn đã bật thanh Ruler trong Word, thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các đối tượng, văn bản, hình ảnh… Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà thanh Ruler mang lại. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn không còn thấy thanh thước đo trong Word (thanh Ruler) hiển thị nữa. Vậy, lầm thế nào để hiện thước đo trong Word? Trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn. Mời bạn đón xem nội dung video!

Cách hiện thước đo trong Word các phiên bản (2010, 2013, 2016, 2019…)
Đối với tất cả các phiên bản Word, bạn đều có thể dễ dàng làm ẩn hoặc hiện thanh Ruler. Đặc biệt với các phiên bản Word mới, như 2013, 2016, 2019…, bạn có nhiều cách để thực hiện. Và trên các phiên bản này, cách hiện thước đo trong Word hoàn toàn giống nhau. Và đây cũng chính là những phiên bản đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để lấy thước đo trong Word? Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
– Bước 1: Click vào tab View trên menu, sau đó bạn tick chuột vào ô Ruler.
– Bước 2: Nếu đơn vị đo là Inch, bạn có thể chuyển đơn vị đo sang cm để dễ nhìn hơn. (Xem chi tiết cách đổi đơn vị đo trong Word tại: )

P/s: Với các phiên bản Word từ 2010 trở đi như 2013, 2016, 2019…, các thao tác để hiện thước đo trong Word bạn làm hoàn toàn giống nhau. Do vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về cách hiện thước trong Word 2016, hay cách hiện thước trong Word 2019…, thì đây chính là nội dung mà bạn cần tìm đến. Đối với phiên bản Word cũ hơn như Word 2007, thì phiên bản này giao diện tuy khác, nhưng để hiện thanh Ruler, bạn vẫn click vào tab View, sau đó tick chuột vào Ruler tương tự như cách hiện thước trong Word 2013, 2016, 2019… Ngoài cách mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này, bạn có thêm một số cách khác để hiện thước trong Word khác. Tuy nhiên, giải pháp mà Đỗ Bảo Nam Blog đề cập trong video là cách nhanh nhất, đơn giản nhất, áp dụng cho mọi phiên bản Word.
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word.

Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức đơn giản nhất về Autocad tại đây: https://logobox.vn/autocad/.

Tag liên quan đến từ khoá cách lấy thanh công cụ trong cad 2007.

#Cách #hiện #thước #đo #trong #Word #cách #bật #thanh #Ruler #trong #Word.

cách hiện thước trong word,hiện thước trong word,hiện ruler trong word,hiện thanh ruler,mở thước trong word,thước trong word,bật thước trong word,hiện thanh ruler trong word,thước đo trong word,cách hiện thanh ruler,bật ruler trong word,cách mở thước trong word,cách hiện thước trong word 2010,cách hiện thước trong word 2013,cách hiện thước trong word 2016,cách hiện thước trong word 2019,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,cách sử dụng word,học word cơ bản,word.

Cách hiện thước đo trong Word, cách bật thanh Ruler trong Word.

cách lấy thanh công cụ trong cad 2007.

Cầu mong những Thủ thuật về chủ đề cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Related Articles

Back to top button