Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Ma Kết gồm những người sinh từ 22/12 đến 19/1. Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết rất sớm đã bước vào xã hội, bước vào con đường mà người khác coi là nguy hiểm, khó khăn. Ngoài tìm hiểu những màu may mắn 2021 thì việc nắm được cách tính con số may mắn của cung Ma Kết trong năm 2021 như thế nào cũng rất cần thiết, cùng xem qua hướng dẫn dưới đây.

Tìm con số may mắn của cung Ma Kết trong năm 2021 theo năm sinh

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa. Tham khảo ví dụ cách tính con số may mắn theo tuổi thông qua năm sinh như sau:

 • + Năm sinh: 1992 = 9 + 2 = 11 = 1 + 1 = 2
 • + Nếu bạn là nam: 10 – 2 = 8
 • + Nếu bạn là nữ: 5 + 2 = 7

số may mắn của song ngư, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, cung ma kết là con gì, tính cách cung ma kết theo ngày sinh, con số may mắn của 12 con giáp, con số may mắn theo tên, cung ma kết nữ, con số may mắn theo ngày sinhSau đó các bạn xem ý nghĩa của những con số may mắn vừa tìm được theo cách tính trên như sau:

 • + Số 1: Một là căn bản của mọi sự biến hóa. Đây cũng là con số khởi đầu và luôn mang đến sự mới mẻ tốt đẹp.
 • + Số 2: Hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.
 • + Số 3: Ba mang lại một sự vững chắc người ta thường nói vững như kiền 3 chân là có lý do của nó.
 • + Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Số 4 cả về nghĩa lẫn tên gọi Hán Việt “Tử” đều không được đẹp.
 • + Số 5: Người nào mà hợp số 5 thì người đó là người quyền quý, sự nghiệp sinh sôi thăng tiến.
 • + Số 6 và số 8: Ý nghĩa số 6 với số 8 là con số Tài Lộc, mang tới Tiền Tài Vàng Lộc. Bởi vì số 6 cách đọc trong hán nôm đồng âm với Lộc. Quý bạn mà hợp số 6 thì mọi sự thuận lợi về tiền bạc, vân may sẽ luôn tới. Ngoài ra, theo tục đoán mệnh con người (số 6) khi viết số 6 sẽ có 1 nét cong vào thân, với ý nghĩa lộc sẽ luôn vào mãi.
 • + Số 7: Là con số quyền năng nhất hệ mặt trời. Chỉ những người có Vận Khí mạnh, mang khí chất quyền uy mới dùng được số 7 này. Vì số 7 theo nghĩa Hán là Thất – Mất mát, làm ăn thất bại.
 • + Số 9: Chín luôn được coi như biểu tượng đầy sức mạnh, mang uy quyền của đề Vương (Ngai vua thường đặt trên 9 bậc). Ngoài ra, với dân gian thì số 9 được coi như sự hoàn thiện tốt bậc mà không ai làm được chỉ có đế vương (Voi 9 ngà, gà 9 cực, ngựa 9 hồng mão). Tóm lại, số 9 là số của Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đình.

Theo tử vi cung Ma Kết 2021, những bạn Ma Kết rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng. Về tình duyên, tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối.

Vì không thường xuyên tập thể dục và tinh thần không thoải mái nên tình hình sức khỏe của bạn không thực sự lạc quan. Về mặt học tập bạn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thời điểm đầu và cuối năm khá may mắn, mọi mục tiêu đều được hoàn thành. Vị trí của sao Mộc có lợi cho việc trao đổi học thuật và nghiên cứu, chuyển trường và một số người dù lớn tuổi thậm chí còn muốn quay trở lại trường học.

Về sự nghiệp, người Ma Kết kinh doanh nhận được sự hỗ bởi gia đình, bạn bè về các vấn đề liên quan tới tài chính trong những ngày đầu gặp nhiều trở ngại khó có thể được giải quyết thông suốt. Tuy nhiên công việc chỉ toàn là những điều không chắc chắn, ai làm viêc cũng dễ phạm lỗi, công việc không hiệu quả là nguyên nhân bị cho thôi việc. Tốt hơn hết hãy cải thiện kỹ năng làm việc, tăng hiệu suất mới mong được sếp để ý tới. Một khi bạn thay đổi thái độ thì việc thăng chức là điều không còn xa nữa.

Xem thêm:

 • Màu may mắn của Nhân Mã năm 2021?
 • Màu may mắn cung Ma Kết năm 2021?
 • Tìm hiểu màu may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021?
 • Màu may mắn của Xử Nữ năm 2021 hợp màu gì?
 • Màu may mắn của Song Tử năm 2021 (Gemini 2021)

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t